CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
Xuất tinh sớm có phải là một loại bệnh không? Câu hỏi rất nhiều người muốn biết không có đấng mày râu mà rất nhiều chị em phụ nữ mất ăn, mất ngủ đi tìm câu trả lời vì lo cho đức lang quân của mình.


1. Xuất tinh sớm có phải là một loại bệnh?

Xuất tinh sớm có thể điều trị về mặt Y học, nhưng nó không phải là một loại bệnh. Đã có rất nhiều ý kiến được đưa ra, nguyên nhân được coi là phổ biến gây ra tình trạng này là có liên quan đến vấn đề tâm lý nhiều hơn là vấn đề sinh lý.

2. Nếu xuất tinh trong vòng vài phút thì có được coi là xuất tinh sớm? Đâu là thước đo?

Xuất tinh sớm có phải là một liệu bệnh
Xuất tinh sớm
là hiện tượng xuất tinh trong thời gian ngắn không theo mong muốn của đàn ông nên không có thước đo cụ thể. Khái niệm xuất tinh sớm không chỉ phụ thuộc vào thời gian là bao lâu mà còn nhiều triệu chứng đi kèm cần có liệu pháp điều trị.

3. Xuất tinh sớm không thể điều trị được?

Tùy vào mức độ nặng nhẹ khác nhau và có rất nhiều cách điều trị xuất tinh sớm và cách phổ biến, hiệu quả nhất vẫn là luyện tập. Nặng hơn thì có thể bổ sung thêm một số thực phẩm chức năng.

4. Nếu sex mà không chú ý đến bạn tình, thì tôi có thể kiềm chế được xuất tinh sớm?

Trên thực tế thì để kiểm soát xuất tinh sớm thì bạn nên tập trung vào cơ thể bản thân nhiều hơn. Phương pháp “giả vờ bơ” rất hữu ích với một số người, nhưng đây là phải là giải pháp vì nó khiến bạn không còn hứng thú. Nếu luyện tập chúng ta vẫn có thể kìm hãm để thoái mái tận hưởng khi nhìn say đắm vào từng đường nét cơ thể nàng.

5. Một số đàn ông có khả năng kiểm soát xuất tinh sớm thiên bẩm, còn lại thì không?

Bệnh xuất tinh sớm và những câu hỏi thường gặp
Không ai sinh ra là đã mang trong mình khả năng kiềm chế xuất tinh sớm. Thực tế, kinh nghiệm thủ dâm và kinh nghiệm tình trường cũng như môi trường và chế độ ăn uống đóng vai trò trong cách phản ứng tình dục của các quý ông cũng như cách kiểm soát xuất tinh sớm. Kiếm soát xuất tinh cũng giống như bạn đi tiểu vậy, vì thế cách kiểm soát nó an toàn và lâu bền nhất là phải học.

6. Chỉ có một phần nhỏ đàn ông xuất tinh sớm?

Xuất tinh sớm là vấn đề rắc rối hay gặp phải nhất trong đời sống tình dục của các quý ông. Theo Hiệp hội Sức khỏe và Cuộc sống Xã hội Hoa Kỳ thì có 30% gặp phải vấn đè oái oăm này, nhưng họ rất ít khi nói ra.

Bởi cachquanhe.com


SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét