CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
Buồn bã, hơi chán nản, u sầu là hiện tượng hoàn toàn bình thường ở hai giới sau khi quan hệ tình dục. Nguyên do dẫn đến hiện tượng này xảy ra trong cơ thể  là do hormone prolactin.


Điều này có vẻ hơi khó tin nhưng hoàn toàn có thật, cảm giác buồn chán sau khi quan hệ tình dục vẫn có thể xảy dù trước đó bạn và bạn tình rất thân thiết và ăn ý. Đây không phải lý do nhạy cảm của hai bên, trên thực tế đã được chứng minh đây là hiện tượng mang tên trạng thái chán nản sau khi “sex”.

Nguyên nhân buồn bã sau khi quan hệ
Theo Popsugar, u sầu sau khi sex hay PTC(post-coital tristesse). Đối với những người bị mắc hội chứng buồn bã sau khi ân ái trải qua cảm giác buôn phiền, chán nản ngay lúc quan hệ tình dục hoặc cạnh lúc quan hệ 2 tiếng.

Các nhà khoa học giải thích, tình trạng chán nản sau khi quan hệ tình dục liên quan đến prolactin, một loại hormone nữ giới sinh ra sữa  nhưng cũng tồn tại ở nam giới. Khi sex, lúc đạt đến cực khoái cơ thể cả hai giới sản sinh dopamine, hormone chịu trách nhiệm kích thích tình dục và dẫn đến cảm giác buồn bã, chán nản.

Chán nản sau khi "sex"
Bên cạnh đó, trong lúc quan hệ tình dục, lượng dopamine tạo khoái cảm tăng cao. Sau khi kết thúc hormone này giảm xuống đẩy bạn vào trạng thái rỗng, lo lắng, chán nản. 

Ngoài ra, khi sex đôi lúc khiến bạn nói ra những điều ngớ ngẩn, không lường trước được. Dẫn đến bạn cảm thấy hối hận ngại gặp đối tác và thấy xấu hổ.

Bởi cachquanhe.com

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét