CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
[tintuc]Nhu cầu quan hệ tình dục là điều rất bình thường ở mỗi người, nhưng một tuần quan hệ tình dục bao nhiêu lần là “đủ” các bạn có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Nhu cầu quan hệ tình dục là điều rất bình thường ở mỗi người, nhưng một tuần quan hệ tình dục bao nhiêu lần là “đủ” mà không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý.


Quan hệ tình dục bao nhiêu lần trong một tuần là đủ

Tần suất quan hệ tình dục bao nhiêu lần/tuần là hợp lý

Trong dân gian thường có câu nói vui ví von về tần suất quan hệ tình dục: “đêm bảy ngày ba, vô ra không kể”, tuy nhiên chỉ là để nói vui vì hoạt động tình dục cũng là hoạt động làm hao tổn sinh lực nếu các cặp vợ chồng không lường trước được tình trạng sức khỏe của mình mà quan hệ bừa bãi thì gây ra những tổn hại nhất đinh cho cả hai, hơn nữa việc quan hệ lần đầu thường làm cho nữ giới có tổn thương nhỏ ở cơ quan sinh dục, nếu quan hệ nhiều lần sẽ gây ra tổn thương lớn hơn gây đau đớn hoặc làm cho phụ nữ sợ chuyện phòng the. Sau đây là những thông tin tham khảo, bạn có thể lựa chọn phù hợp với mình.Nên quan hệ một tuần bao nhiêu lần là đủ

Bàn về vấn đề này, trích một đoạn Tố Nữ Kinh như sau:

Hoàng đế hỏi: “Nguyên tắc giao hơp theo Tố Nữ Kinh là ái tinh, thường quý cái tinh khí của mình, mà tránh xuất tinh, vậy thời khi muốn có con phải làm thế nào?”. Tố Nữ đáp:” Mỗi người thân thể cường nhược khác nhau, niên tuế cũng già trẻ khác nhau cho nên người ta phải tùy theo khí lực của mình mà giao hơp, không được cưỡng quyết, cưỡng quyết tất tổn hại đến thân.

Tốt nhất khi quan hệ tình dục là:

 • Ở vào tuổi 15 mà sinh lực dồi dào mỗi ngày giao hợp và có thể xuất tinh 2 lần. Trong người không được khỏe thì 1 lần/ngày.
 • Tương tự ở tuổi 20, không nên nhiều hơn, nghĩa là mạnh mẽ thì 2 lần/ngày, trong người không được khỏe thì 1 lần/ngày.
 • Ở tuổi 30 mà khỏe thì mỗi ngày 1 lần, người ốm thì 2 ngày 1 lần.
 • Ở tuổi 40 mà sức khỏe dồi dào thì 3 ngày 1 lần, người gầy ốm thì 4 ngày 1 lần.
 • Ở tuổi 50 thì 5 ngày 1 lần nếu khỏe mạnh, ốm yếu thì 20 ngày 1 lần
 • Ở tuổi 70 mà khỏe mạnh thì mỗi tháng 1 lần, ốm yếu thì nên kiêng không nên quan hệ.
Theo sách Ngọc phòng bí kíp có ghi như sau:
 •  Người ở tuổi 20 thì khoảng 2 ngày quan hệ 1 lần.
 •  Người ở tuổi 30 thì khoảng 3 ngày quan hệ 1 lần.
 •  Người ở tuổi 40 thì khoảng 4 ngày quan hệ 1 lần.
 •  Người ở tuổi 50 thì khoảng 5 ngày quan hệ 1 lần.
 •  Người ở tuổi 60 thì không nên quan hệ tình dục.
Tìm hiểu thêm một số bài viết liên quan đến quan hệ tình dục đúng cách để giữ gìn sức khỏe, gia đình hạnh phúc và luôn giữ lửa chuyện chăn gối nhé.
Bởi cachquanhe.com

Cách chống và điều trị xuất tinh sớm cho phái mạnh
[/tintuc]

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét