CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
Sau đây cachquanhe.com xin giới thiệu tới quý vị một số biện pháp đơn giản để có thể cải thiện đời sống tình dục, của mình, chống xuất tinh sớm. Do đó, giúp bạn quan hệ tình dục lâu hơn.

Do bị ảnh hưởng bởi văn hóa Á Đông nên một số bí quyết được coi là không lành mạnh lắm, nhưng nó là hoàn toàn bình thường và là nhu cầu sinh lý của mỗi người. Thâm chí các bác sĩ phụ khoa còn cho rằng “áp dụng cách này để gây ấn tượng với bạn tình”. Trước khi sinh hoạt tình dục 2-3 tiếng, trước đó bạn nên chịu khó “thủ dâm” thì khi nhập cuộc các quý ông có thể cầm chừng được 5-10p, thâm chí còn nhiều hơn nữa. Bên cạnh đó, việc xuất tinh cũng là hoạt động thể chất mà đòi hỏi bạn cần phải thành thạo, sự tận tâm và rèn luyện. Thủ dâm là cách đơn giản và hiệu quả nhất chống và điều trị xuất tinh sớm cho phái mạnh.

Xuất tinh sớm có dễ điều trị không

Xuất tinh sớm điều trị không khó nếu bạn kiên trì

Có thời điểm gọi là EI (không thể cưỡng lại). Tại thời điểm đó không còn con đường nào khác để quay lại. Nhưng ngay trước lúc đấy(xuất tinh) là một loạt các trạng thái cảm xúc khác nhau, sự co giật và những tín hiệu. Nhiệm vụ của bạn là nhận ra cảm giác đó để điều tiết nó trước khi tiến tới điểm EI. Nó giống như bạn lái xe trên đường và 2 bên có những biển cảnh báo. Ban đầu dê nhận ra dễ dàng hơn nếu nhận thấy các tín hiệu trên cơ thể. Một khi đã đạt được đến đích, bạn hẳn đã phải nhận ra những tín hiêu thông báo đang ở vị tri nào trên con đường phản ứng tình dục của mình.

1. Xuất tinh sớm đừng nghĩ đến việc về đích (đạt cực khoái)

Não là nơi chỉ huy và chịu trách nhiệm về sự cưc khoái của bạn, đồng thời có thể phát đi tín hiệu bắt bạn dừng lại việc đó. Nếu trong đầu bạn càng nghĩ nhiều đến “đạt cực khoái” thì bạn càng “xuất tinh” nhanh hơn. Hãy phân tán sự tập trung của bạn ra nhiều nơi khác như bắp đùi và các hông của nàng. Khuếch tán sự thích thú và tránh đi tư tưởng làm bạn chỉ muốn tận hưởng mà thôi.

Thế nên nhiều “lão làng” trong chuyện phòng the vừa quan hệ tình dục vừa đếm sao, đếm cừu nhằm kéo dài thời gian quan hệ 2 bên đều thõa mãn.

2. Kiểm soát sự về đích (cực khoái)

Theo Menshealth, quá trình quan hệ tình dụ gồm 4 chu kỳ, kích thích, cao trào, đạt đỉnh, và cân bằng và trạng thái ban đầu. Ở đây bạn sẽ cảm nhận mình đang trong quá trình nào, thường thi khi cơ thể bị kích thích các bộ phận trên cơ thể đều phát huy hết công suất. Nếu thang chu trình của 1 quán trình quan hệ là 1-10 thì hãy luôn giữ mình ở vị trí số 7.

Xuất tinh sớm đừng nghĩ đến về đích

3. Ép chặt “cậu bé”.

Biện pháp này cần có sự tham gia của bạn tình. Các nhà tình dục học đã tìm ra cách làm cho cuộc vui trở nên lâu hơn. Nàng dùng những ngón tay bóp mạnh vào bao quy đầu gây đau, ức chế mạnh thậm chí làm nó xìu lại. Khi đã hạn chế được giai đoan này cuộc sinh hoạt có thể được tiếp tục và dừng lại đến khi cảm thấy gần đạt cực khoái và lại khởi động lại đến khi bình thường. Nhiều khi phụ nữ bóp mạnh không thương tiếc đã làm nên sự thành công của ông chồng trong việc kiểm soát xuất tinh của mình đơn giản, nhanh chóng hơn.

Bài tập tình dục

Kegel là bài tập giúp bạn dừng xuất tinh trong khi vẫn tận hưởng những hoan lạc với bạn tình. Biện pháp là một trong những cách tốt nhất đề điều khiển sự co bóp của các cơ PC, giúp làm ngừng dòng nước tiểu có tác dụng điều trị bệnh đái rắt.

Cách thực hiện:

Co thắt cơ PC 3 lần mỗi ngày, mỗi lần 20-25 lần. Đây là bài tập rất đơn giản bạn có thể làm bất cứ lúc nào. Sau khi tập luyện được một tháng, hãy cố gắng kéo dài mỗi lần co thắt, giữ trong 2 giây. Dần dần nâng lên 10 giây. Một khi các cơ PC ở trạng thái tốt nhất, bạn có thể điều khiển nó “thả hồn” trên những đỉnh điểm mà không phải “rơi” quá sớm.

Ấn nhưng không đẩy, ấn mạnh vào điểm cuối cùng của “câu bé” trong khi vẫn giữ nguyên trong “khu vực cấm địa”. Trong khi tiếp xúc hãy chỉ tập trung vào những chuyển động nhỏ trên cơ thể nơi rộng nhất của “tam giác vàng”. Làm tốt việc này bạn sẽ tránh việc ngã ngũ sớm.

Tiến tới hiệp hai, khi ra sa trường các đấng mày râu luôn mong muốn chứng tỏ mình là một “chiến binh quả cảm”, không chỉ đánh thắng một trận mà trường kỳ. Hai ngày trước khi xuất binh, các quý ông chứ dại mà chạm vào “thằng nhỏ” của mình. Trước giờ phút xung trận ấy hãy tạo cho tình cảm vợ chồng không khí lãng mạng, như cùng làm những công việc nội trợ với bà xã. Có như thế, bà xã nhà bạn mới có thể tích tực tác chiến và nhờ đó mà quý ông phát huy hết khả năng tiềm ẩn của mình.Để nàng nằm phía trên, “thằng bé” khá thoải mái và thích thú khi được ở phía “cô bé”. Hãy tạo cho nàng cảm giác như một phi công thực thụ với những đường bay uyển chuyển và chậm rãi, thi thoảng tạo ra vài cú mạo hiểm tăng sức chịu đựng cho bạn và làm nàng sướng run lên khi ở trên không.
Bởi cachquanhe.com


SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét