CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng

Xuất tinh ngoài được cánh mày dâu lựa chọn vì khi quan hệ có cảm giác thật và có thể tránh thai an toàn. Nhưng có an toàn hay không thì chúng ta cần phân tích. 

Trong quá tình quan hệ tình dục mặc dù chưa chính thức xuất tinh nhưng luôn có một lượng nhỏ tinh trùng rò rỉ ra ngoài dương vật của nam giới khi hưng phấn.  Nói là một lượng nhỏ nhưng cũng chứa đến cả triệu tinh trùng rồi. 

Tinh trùng có thể thể sống trong âm đạo lên tới 7 ngày cho nên trước thời  điểm rụng trứng dưới 7 ngày thì khả năng thụ thai vẫn có thể xảy ra. Do đó đây không phải là cách tránh thai an toàn tuyệt đối. Ngoài ra phương pháp này sẽ gây tổn hại nghiêm trọng tới sức khỏe tình dục của cả hai giới.

Xuất tinh ngoài khiến cho cả 2 căng thẳng sau khi đạt cực khoái.

Xuất tinh ngoài khiến cho cả 2 căng thẳng sau khi đạt cực khoái.

1. Dễ mắc chứng di tinh.

Khi  “yêu” nam giới đang trong trạng thái hưng phấn cao trào, trước khi xuất tinh dương vật thường rất cương cứng, vậy mà  đến lúc cao trào lại  vội vàng  “thu súng” về sẽ kích thích thần kinh trung ương và làm rối loạn cơ quan điều khiển xuất tinh. Để tình trạng này kéo dài sẽ là nguyên nhân dẫn đến chứng di tinh.


2. Dễ suy nhược thần kinh.

Trong suốt quá trình “yêu”, cảm hứng tình dục của nam giới đều do vỏ não điều khiển. Khi đạt đến cực khoái là lúc thần kinh tập trung do đó rất  căng thẳng, nhịp tim nhanh, huyết áp tăng cao. Nếu trong giai đoạn cao trào đó bất ngờ bị gián đoạn sẽ tạo ảnh hưởng không tốt đến tâm lý tình dục. Lâu dần khiến cho thần kinh chỉ đạo tình dục suy nhược, đó cũng là nguyên nhân xuất tinh sớm hay liệt dương.


3. Vợ chồng bất hòa.

Cuộc sống tình dục hòa là điều kiện quan trọng giúp vợ chồng bồi đắp tình cảm. Thế nhưng việc thường xuyên xuất tinh ngoài khiến cho vợ chồng cảm giác có khoảng cách, khó hòa hợp với nhau hơn. Ngoài ra chuyện xuất tinh ngoài mà phụ nữ vẫn mang thai khiến cho đàn ông nghi ngờ là nguyên nhân bất hòa trong gia đình. Hơn nữa xuất tinh ra ngoài khiến cho vợ không được thỏa mãn, gây áp lực tâm lý. Cảm giác sợ “quan hệ” cũng làm cho sứt mẻ tình cảm vợ chồng.


4. Người vợ dễ bị lãnh cảm.Vợ lãnh cảm với chuyện chăn gối cũng là nguyên nhân chồng ngoại tình.

Vợ lãnh cảm với chuyện chăn gối cũng là nguyên nhân chồng ngoại tình.

Khi lâm trận nam giới đạt được cực khoái thế và đã “thu binh” thế nhưng khi đó phụ nữ thường chưa được thỏa mãn. Điều này khiến cho phụ nữ cảm thấy “hụt hẫng”, lâu dài dễ bị lãnh cảm tình dục.


5. Ảnh hưởng khoái cảm của cả 2.

Khi quan hệ tình dục gần tới cực điểm mà bị gián đoạn đột ngột, cảm giác thỏa mãn sẽ không tới được mức độ tối đa. Khi “yêu” nam giới ở trạng thái hưng phấn và “lên đỉnh” chính là cao trào. Trước khi xuất tinh mà vợi vàng “thu súng” thì giống như đến cao trào mà vội rút lui, sẽ khiến cho thần kinh trung ương bị kích thích đột ngột và làm rối loanjcow quan điều khiển xuất tinh. Đối với nữ giới khi nam giới vội vàng lui binh khi mình lại chưa đạt được khoái cảm làm cho mình bực bội và hụt hẫng lâu ngày sẽ dẫn đến lãnh cảm với chuyện chăn gối.

6. Nguy cơ lây nhiễm bệnh tình dục.

Mọi phương pháp tránh thai đều có hai mặt và xuất tinh sớm cũng có mặt hại của nó. Đó chính là việc ngăn ngừa bệnh lây qua đường tình dục. Bởi lẽ, vi khuẩn hoàn toàn có thể xâm nhập vào cơ thể bạn tình thông qua những lần cọ xát trực tiếp, đặc biệt trong dịch nhầy cũng có lượng lớn các loại vi khuẩn. Vì thế, để phòng tránh các bệnh lây lan qua đường tình dục như giang mai, lậu, nấm, HIV,… thì không nên sử dụng phương pháp xuất tinh ngoài âm đạo.


Trên đây là những tác hại mà nam giới nên lưu ý khi quan hệ tình dục. Chúng ta nên có những kiến thức cơ bản về cách quan hệ để khiến cho cả hai cùng lên đỉnh mà không khiến đối phương phải ngại ngùng. Trên đây là những kiến thức cơ bản mong rằng sẽ giúp ích cho bạn đọc. 

Những sản phẩm nam giới có thể quan tâm các bạn tham khảo ở đây nhé: TPCN VigRX Plus - tăng cường sinh lý nam giới.

VigRX PlusViên uống tăng cường sinh lý nam giới đã đem lại niềm vui cho hàng trăm ngàn đàn ông từ khắp mọi nơi trên thế giới về khả năng tình dục tuyệt vời và kích thước ” Cậu Nhỏ ” như ý.

L-Arginine 3000mg - TPCN bổ dương cho nam giới.

L-Arginine 3000mg - TPCN bổ dương cho nam giới.

L- Aginine 300mg giúp tăng cường sinh lý nam, hỗ trợ yếu sinh lý, chống xuất tinh sớm,đem lại cảm giác hưng phấn, kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới, đồng thời giúp cương dương lâu.
Sản phẩm này không phải là thuốc giảm cân nhanh mà là thực phẩm chức năng, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét