CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
Mỗi cách quan hệ an toàn đều với mục đích giúp cả hai đều đạt khoái cảm và tránh thai ngoài ý muốn, Tuy nhiên nó đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Dưới đây là một số phương pháp  thường dùng các cặp đôi trước khi quan hệ có thể tham khảo:

Xem thêm:

Xuất tinh ngoài và những tác hại không ngờ

8 Dấu hiệu vùng kín của phụ nữ có vấn đề


1.Cách quan hệ an toàn bằng cách tính ngày rụng trứng


Cách quan hệ an toàn này trường hợp mang thai vẫn xảy ra


Cách quan hệ an toàn này trường hợp mang thai vẫn xảy ra.


Thời gian mà phụ nữ có thể  thụ thai là có thể bắt đầu 3-5 trước ngày trứng rụng (tinh trùng có khả năng sống trong chất nhầy cổ tử cung  từ 3-6 ngày), thời gian thụ thai sẽ kết thúc 24 giờ sau rụng trứng, trứng có thể giũ được khả năng thụ thai trong vòng một ngày sau khi rụng.

Để nhận biết được thời kỳ trứng rụng, chu kỳ kinh nguyệt được chia thành 3 giai đoạn: Trước rụng trứng – giai đoạn không thụ thai, từ 5-7 ngày trong  khoảng giữa chu kỳ – giai đoạn thụ thai, bao gồm vài ngày trước và ngày sau rụng trứng, sau rụng trứng – giai đoạn không thụ thai. Tuy nhiên cách quan hệ tình dục an toàn  này vẫn có thể khiến cho phụ nữ có thai nếu tinh trùng gặp phải những trứng rụng muộn và lưu giữ được thời gian dài sau khi rụng.2.Cách quan hệ an toàn bằng xuất tinh ngoài âm đạo


Cách quan hệ tình dục an toàn này khiến cả hai bị gián đoạn.

Cách quan hệ tình dục an toàn này khiến cả hai bị gián đoạn.

Là phương pháp giao hợp ngắt quãng bởi cả hai đều quan hệ bình thường cho đến  khi sắp xuất tinh mới rút dương vật khỏi âm đạo của nữ giới. Phương pháp này được nhiều cặp đôi lựa chọn để tìm cảm giác thật. Tuy nhiên phương pháp quan hệ tình dục an toàn này không an toàn vì tinh trùng đi vào âm đạo vẫn có trong một hai giọt đầu tiên được phóng ra. Mặt khác, nó ảnh hưởng đến khoái cảm của cả nam và nữ . Phương pháp này nam giới sẽ là người đạt được cực khoái trước trong khi đó nữ giới nhiều trường hợp không đạt được khoái cảm.

Cách quan hệ an toàn tốt nhất bằng bao cao su: Là phương pháp tránh thai hiệu quả, tiện lợi, dễ sử dụng và ngoài ra tránh lây nhiễm các bệnh tình dục xã hội. Ngày nay bao cao su được sản xuất và tạo ra từ chính mủ cao su chính hãng với chất lượng cao, dai mỏng, mềm, dễ tiếp xúc và truyền nhiệt tốt để không làm giảm khoái cảm khi giao hợp.

3.Cách quan hệ an toàn bằng thuốc tránh mang thai


Quan hệ tình dục an toàn bằng phương pháp này thường có tác dụng phụ

Quan hệ tình dục an toàn bằng phương pháp này thường có tác dụng phụ.


Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thuốc tránh thai như hàng ngày (21 viên, 28 viên), thuốc tiêm, cấy dưới da, viên thuốc tránh thai khẩn cấp.Viên thuốc uống tránh thai kết hợp là loại  được dùng phổ biến và an toàn, dễ dàng có thai lại sau khi ngừng thuốc. Ngoài lợi ích tránh thai, thuốc còn có tác dụng giúp phụ nữ điều hòa kinh nguyệt, chữa đau bụng kinh, điều trị mụn trứng cá. Tuy nhiên, phương pháp quan hệ an toàn này bạn phải thường xuyên uống đều đặn hằng ngày. 

Viên thuốc tránh thai khẩn cấp cũng được nhiều cặp đôi lựa chọn. Cách dùng là uống sau khi giao hợp không bảo vệ, hiệu quả tránh thai thấp, chỉ là biện pháp tình thế, đây là phương pháp được khuyến cáo nên sử dụng hạn chế bởi nó có nhiều tác dụng phụ  không mong muốn. Trong giai đoạn có khả năng thụ thai, hạn chế không nên giao hợp. Tuy nhiên do nhu cầu bạn nên sử dụng  dụng biện pháp bảo vệ như bao cao su là phương pháp tránh thai an toàn nhất.

Trên đây là những phương pháp quan hệ tình dục phổ biện được các cặp vợ chồng lựa chọn trước khi quan hệ. Tuy nhiên còn những phương pháp khác nhưng mức độ hiểu quả không cao nên chúng tôi không đề cập tới. Bạn đọc có thể tham khảo thêm những cách quan hệ khác nhằm giúp cải thiện tình trạng chăn gối của mình. Bởi hạnh phúc gia đình có hòa đồng vui vẻ hay không cũng ảnh hưởng từ chuyện phòng the mà ít người quan tâm.

.
Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm những sản phẩm giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ:


VigRX Plus - Viên uống tăng cường sinh lý nam giới.

VigRX Plus- Viên uống tăng cường sinh lý nam giới đã đem lại niềm vui cho hàng trăm ngàn đàn ông từ khắp mọi nơi trên thế giới về khả năng tình dục tuyệt vời và làm tăng kích thước"Cậu Nhỏ"như ý.

L-Arginine 3000mg - TPCN bổ dương cho nam giới


 L- Aginine 300mg giúp tăng cường sinh lý nam, hỗ trợ yếu inh lý, chống xuất tinh sớm,đem lại cảm giác hưng phấn, kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới, đồng thời giúp cương dương lâu.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét