CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
Nam giới ăn khoảng 50g hạt bí đỏ mỗi ngày (tức khoảng 20 đến 25 hạt) giúp ngăn ngừa các bệnh về tiền liệt tuyến.


Hạt bí đỏ giúp nam giới ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt.

Theo Health Sina, hạt bí ngô (bí đỏ) có giá trị dinh dưỡng cao và nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Theo nghiên cứu mới đây phát hiện bí ngô giúp bảo vệ tuyến tiền liệt. Các nhà khoa học Mỹ khuyên đàn ông nên ăn khoảng 50g hạt bí mỗi ngày (khoảng 20-25 hạt) sẽ rất tốt cho trong việc phòng ngừa bệnh ung thư tuyến tiền liệt.

Các nhà nghiên cứu cũng giải thích rằng: Chức năng hệ bài tiết của tuyến tiền liệt phụ thuộc vào các axit béo. Trong khi lượng axit béo rất giàu trong hạt bí ngô giúp duy trì chức năng tuyến tiền liệt ở trạng thái tốt.

Ngoài ra hạt bí còn được chứng minh cải thiện chất lượng tinh trùng ở nam giới. Các chuyên gia chỉ ra rằng hạt bí ngô có chứa một lượng kẽm lớn. Theo cả đông và tây y những thực phẩm giàu chất kẽm cải thiện khả năng sinh lý ở nam giới rất tốt. Ngoài hạt bí thì có một số loại hạt khác cũng rất giàu kẽm như:  hạt dẻ, đậu phộng, ... giúp cải thiện chất lượng tinh trùng ở mức ổn định. 


Hạt bí ngô cũng là thực phẩm rất giàu axit pantothenic làm giảm đau thắt ngực và hạ huyết áp. Hàng ngày nên ăn từ 90g hạ bí cả vỏ, chia ra thành 3 bữa sáng, trưa,tối và nên kéo dài từ 2 đến 3 tuần.
Hạt bí còn giúp nam giới trung niên giảm tiểu rắt, tiểu khó, tiểu không tự chủ hoặc tiểu đêm. Vì nam giới ở độ tuổi này thường mắc các bệnh về đi tiểu do tuyến tiền liệt gây ra. Khi tuyến tiền liệt phì đại gây ra như: tiểu lắt nhắt lại thêm chứng mất ngủ sẽ gây giảm thể chất đau nửa đầu(tiểu đêm nhiều,do mất ngủ), ù tai, đau mặt...

Các chuyên gia cũng khuyên khi ăn hạt bí nên dùng tay bóc vỏ, tránh dùng răng cắn. Tốt hơn hết hãy nghiền hạt bí thành bột, mỗi ngày ăn một muỗng cà phê khoảng 30g. Chú ý: Những bệnh nhân tuyến tiền liệt nghiêm trọng, uống thuốc không có kết quả thì nên phẫu thuật sớm để cắt tránh dẫn đến ung thư.


SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét