CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
Nghiên cứu cho rằng các cặp vợ chồng quan hệ khi cho con ngủ chung dễ bị rối loạn chức năng tình dục như khó duy trì khả năng cương cứng hoặc gặp khó khăn trong việc đạt khoái cảm.

Dở khóc dở cười khi cho con ngủ chung

Rối loạn chức năng tình dục ở nam giới


- Có những biểu hiện như rối loạn cương dương, ham muốn tình dục thấp hoặc mất cảm giác. Tình trạng này làm ảnh hưởng đến quá trình "Yêu" khiến nam giới không có khả năng cương cứng hoặc khó khăn trong việc đạt khoái cảm.

>>> Xem thêm: Ngoc De Hoan-viên uống tăng cường sinh lý nam giới.

Rối loạn chức năng tình dục ở nữ

- Cũng có nhiều điểm tương đồng ở nam giới như: giảm ham muốn, giảm phấn khích, thiếu chất nhờn âm đạo, không thỏa mãn khi quan hệ hay khó đạt khoái cảm. Khi quan hệ phụ nữ cảm thấy đau nhiều và bị áp lực như đang "trả bài". Nhiều nghiên cứu cho thấy sự thay đổi nồng độ hormone, điều kiện y tế và các yếu tố khác có là nguyên nhân làm giảm ham muốn tình dục cũng như các biểu hiện của rối loạn chức năng tình dục nữ.

 >>> Xem thêm: Soy Isoflavones - Cải thiện tình trạng rối loạn nội tiết tố.

Trong luận án tiến sĩ mối đây của nghiên cứu sinh Ngô Thị Yên, chuyên ngành Sản phụ khoa, Đại học Y Dược TP. HCM, "Tỷ lệ rối loạn tình dục và những yếu tố liên quan ở phụ nữ tuổi sinh đẻ tại TP. HCM" phát hiện thực tế là cho con ngủ chung khiến khi quan hệ khiến các cặp vợ chồng bị rối loạn tình dục.

Cô đã khảo sát trên 1.152 phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ đang sinh sống tại TP HCM, có đến 34,2% tỉ lệ rối loạn tình dục. Cụ thể các hình thái rồi loạn ở nữ gồm giảm ham muốn 40,5%, giảm phấn khích 39%, thiếu chất nhờn âm đạo 37% không thỏa mãn 34%, khó đạt khoái cảm 32%, đau khi giao hợp 30%. Và một người có thể có nhiều biểu hiện.

Kết quả khảo sát cũng cho thấy có nhiều yếu tố dẫn đến rối loạn chức năng tình dục ở phụ nữ độ tuổi sinh đẻ, trong đó việc bố mẹ ngủ cùng con là đứng đầu. Nhiều phụ nữ cho rằng họ thấy cho không yên tâm khi cho con trẻ dưới 6 tuổi ngủ riêng nhưng khi cho trẻ ngu chung lại thấy quan hệ vợ chồng không được thoải mái, có cảm giác ngại ngùng khi "yêu". Một số bà mẹ cho hay nhiều lúc vợ chồng đang quan hệ thì trẻ giật mình hoặc khóc trong đêm khiến họ phải ngưng việc giao hoan đột ngột để dỗ trẻ.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét