CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng

Lợi ích chuyện tình dục đem lại cho sức khỏe đôi với cả nam và nữ giới là không hề nhỏ. Tuy nhiên, vấn đề gì cũng luôn có hai mặt và tình dục cũng không ngoại lệ. Những nguy cơ tiềm ẩn đằng sau khoái cảm tình dục liên quan đến sức khỏe tình dục ở nữ giới:

Ung thư vú có ảnh như thế nào đến sức khỏe tình dục nữ.
7 thực phẩm giúp giảm bớt triệu trứng trước chu kỳ kinh nguyệt.

1.Tình dục có thể gây mất trí nhớ.


Mất trí nhớ tạm thời sau khi quan hệ.

Trong một bài báo được đăng trên tạp trí Emergency Medicine và tháng 9/2011. Đăng tải câu chuyện một người phụ nữ ở Washington(Hoa Kỳ) sau một giờ quan hệ tình dục dã bị mất trí. Căn bệnh này có tỉ lệ mắc là 3-5 người trên 100.000 người mỗi năm. Nghiên cứu mới đây đây nhất được công bố trong Tạp chí Stroke cho rằng, nguyên nhân gây mất trí nhớ tạm thời là do suy van tĩnh mạch.


2.Hội chứng trầm cảm.

Những dấu hiệu trầm cảm của phụ nữ sau khi quan hệ.

Một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Sexual Health cho thấy, 1/3 phụ nữ nói rằng họ cảm thấy chán nản và mệt mỏi sau khoảng thời gian làm “chuyện ấy”. Các bác sỹ gọi đó là trầm cảm sau “chuyện ấy” và số lượng người mắc phải là 10% phụ nữ. Buồn bã, lo lắng, tiếc nuối hoặc gắt gỏng và cáu kỉnh là các dấu hiệu thường thấy của trầm cảm sau khi quan hệ. Và nguyên nhân chính là do thay đổi hormone sau khi đạt khái cảm.

3. Nhiễm trùng đường tiết niệu.


Nhiễm trùng đường tiết niệu do quan hệ không an toàn.

Nhiễm trùng đường tiết niệu hay xảy ra ở phụ nữ. Hoạt động tình dục không an toàn sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập và sinh sôi trong đường tiết niệu. Vì vậy, hãy cố gắng đi tiểu ngay sau khi quan hệ tình dục để làm sạch vi khuẩn ra khỏi niệu đạo, bạn cũng nên đề nghị bạn đời của mình nên sử dụng “áo mưa’ trước khi lâm trận.

4. Nhiễm trùng nấm men.


Dấu hiệu nhận biết bị bệnh nhiễm trùng nấm men.

Trong cơ thể luôn chứa một lượng nấm men nhất định và không gây hại. Tuy nhiên, khi số lượng tăng lên mà cơ thể không thể kiểm soát, phụ nữ sẽ bị nhiễm trùng nấm men với triệu chứng ngứa rát và đau khi quan hệ tình dục. Nguyên nhân gây ra nhiễm trùng là do sự thay đổi trong pH từ tinh dịch, do chất bôi trơn hoặc do nội tiết tố.

5. Nhiễm khuẩn âm đạo.


Âm đạo là vùng vi khuẩn dễ dàng xâm nhập và gây bệnh cho phụ nữ.

Âm đạo là vùng có vô vàn vi khuẩn, bao gồm cả vi khuẩn có lợi và vi khuẩn không có lợi. Nếu số lượng lợi khuẩn giảm xuống, phụ nữ sẽ có nguy cơ cao bị nhiễm khuẩn âm đạo. Dấu hiệu nhận biết là: “cô bé” tiết ra chất dịch có mùi tanh,hôi. Các nguyên nhân có thể do: sự thay đổi pH âm đạo do tinh dịch, vi khuẩn xâm nhập và phát triển vào âm đạo do “cậu nhỏ ” không sạch sẽ và sau khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét