CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
Cây sầu riêng được mệnh danh là "hoàng hậu của loài quả","quả nhiệt tình" và là đặc sản của vùng Đông Nam Á. Cây sầu riêng không chỉ hấp dẫn bởi mùi vị đặc biệt mà nó còn là một loại quả có nhiều  chất dinh dưỡng, được dùng làm nước giải khát, mứt kẹo,bánh, nấu chè, xôi, thơm, ngon, bổ và mát.

Thật kỳ diệu các bộ phận cây sầu riêng được dùng làm thức ăn và thuốc chữa bệnh. hạt sầu riêng được dùng như hạt điều, hạt mít. Ăn có tác dụng bổ tỳ, bổ thận. Sau đây là một số món ăn thuốc bổ thận tráng dương từ sầu riêng:


Mùi vị đặc biệt của sầu riêng và những công dụng cũng đặc biêt.

-Bổ thận tráng dương: Dùng bầu dục lợn 1 bộ, sầu riêng (sắp chín) 200g, gia vị vừa đủ. Bầu dục lợn thái nhỏ ướp gia vị. Sầu riêng chọn những quả sắp chín để thái miểng nhỏ xào với bầu dục. Ăn nóng ngày ăn một lần. Món này rất tốt cho người có chứng lãnh cảm,suy giảm tình dục.

- Chữa di tinh, liệt dương: sầu riêng 50g, đường 20g (hoặc có thể thay thế bằng mật ong lượng thích hợp) đánh nhừ như kem, thêm khoảng 100ml nước chín nguội hòa đều uống ngày 2 lần trong 10 ngày.

- Bổ thận, cứng gân cốt, kích thích tiêu hóa: vỏ sầu riêng 15g, đậu đen 10g, tang ký sinh 12g, hà thủ ô 15g, đỗ trọng 15g cốt toái 15g, vỏ quýt 8g sắc uông.

Ngoài ra, sầu riêng còn được dùng làm thuốc khi bị các bệnh sau:
- Tiêu chảy: vỏ quả sầu riêng 20g, vỏ quả măng cụt 2g, sắc với 3 bát nước lấy 1 bát chia làm 2 lần uống.
- Sốt rét, đau gan vàng da: rễ hoặc lá cây sầu riêng 12g, cam thảo dây 12g, chi tử (quả dành dành) 12g sắc với 3 bát nước lấy  1 uống làm 2 lần dùng liên tiếp 5 ngày.
- Các bệnh về gan:  rễ hoặc lá sầu riêng 10-16g sắc với 600ml nước còn 200ml chia 2 lần uống trong ngày.

Tuy nhiên do mùi vị của sầu riêng rất đặc biệt do đó không phải ai cũng có thể sử dụng được loại quả này đặc biệt là những người ngoài bắc. Việc điều trị bổ thận tráng dương cần có thời gian để theo dõi.

Ngoài ra bạn đọc có thể kết hợp vơi những thực phẩm chức năng có uy tín giúp cho thời gian điều trị được rút ngắn lại.
SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét