CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
Một người đàn ông không có hứng thú vớ sex là người đang bị mất cân bằng về suc khoe tinh duc nói riêng và mất cân bằng về sức khỏe nói chung. Có đến 25% nam giới bị trục trặc trong chuyện ấy và con số này có thể cao hơn vì họ không nói nhiều về tình trạng yếu  sinh lý của mình.

Dưới đây là 7 điều mà đàn ông nên biết về sức khỏe tình dục:Cuộc sống thật tốt đẹp khi hiểu rõ về sức khỏe tình dục.
1. Chuyện "yêu" và giấc ngủ.

Theo tiến sĩ Bill Goldberg, không có nhiều dấu hiệu giải thích được lý do tại sao sau khi quan hệ tình dục xong nam giới thường ngủ ngay. Nhưng các hormon  oxytocin, prolactin,axit gamma amino butyric và các hormon khác đều góp phần khiến nam giới dễ ngủ sau khi quan hệ. Hơn thế nữa, sự cố gắng trong lúc quan hệ và sau khi đạt được cực khoái đã khiến cơ bắp mệt mỏi, điều này dẫn đến buồn ngủ. Do cơ thể nam giới có nhiều cơ bắp nên dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn so với phụ nữ.

2. Ham muốn của đàn ông cũng lên xuống thất thường.

Không chỉ có nữ giới mới bị thay đổi tâm sinh lý trước thời kỳ kinh nguyệt mà việc thay đổi nội tiết tố testoterone hàng tháng cũng ảnh hưởng đến tâm trạng, ham muốn, sự phát triển của râu, sinh lực và lượng tinh trùng ở nam giới.

>>> Xem thêm: Ngọc  Đế Hoàn (Love Story)  Thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý Nam giới.


3. "Cậu bé" phản ánh sức khỏe tông quan ở nam giới.


Tiến sĩ Mehmet Oz nói rằng mặc dù chỉ là cơ quan trong cơ thể nhưng cậu bé có khả năng phản ánh sức khỏ của những bộ phận khác trên cơ thể của nam giới. Bộ máy cơ thể bạn vận chuyển máu đến não, tim , thận cũng như là khiến có dương vật cương cứng. Nếu bạn không thể cương cứng thì chắc hẳn bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe.
Ví dụ: Những nguyên nhân khiến cho máu không xuống đến dương vật có thể là do tiểu đường, rối loạn tuyến nội tiết, bệnh tim mạch và bệnh thận. Tuy nhiên cũng không loại trừ các khả năng khác như mệt mỏi, yếu tố tâm ls, chế độ dinh dưỡng không tốt, mất ngủ và lười vận động.

4.Giãn tĩnh mạch thừng tinh có thể gây vô sinh ở nam giới.

Cứ 6 cặp vợ chồng thì có 1 cặp bị vô sinh và nguyên nhân từ người chồng chiếm một nửa. Theo trung tâm sinh sản của trường đại học Cornell thì phần lớn những nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới có thể được xác định là do giản tĩnh mạch thừng tinh.
Tuổi tác cũng có thể gây hiếm muộn.Một nghiên cứu gần đây của Trung tâm hỗ trợ sinh sản ở Pháp cho biết, tỉ lệ có con của những người đàn ông trên 35 tuổi trở lên ngày càng thấp. Để giúp cho tinh trùng khỏe mạnh nam giới nên chú trọng đến chế độ ăn uống, đây đủ chất dinh dưỡng, tập thể dục thường xuyên và hạn chế stress.

5. "Kích thước" không quan trọng bằng "kỹ thuật".

Trung bình độ dài của "cậu bé" khi ở trạng thái bình thường là khoảng 7,5cm và đạt 12,5cm khi cương cứng. Thông thường cả hai phái đề tin rằng một trong những yếu tố quan trọng thể hiện sự hấp dẫn và nam tính ở đàn ông là ở kích thước "cậu bé". Tuy nhiên, thực tế những người đàn ông có "cậu bé" quá khổ sẽ rất khó khăn trong việc tìm kiếm một nữa của mình vì không phải người phụ nữ nào cũng cảm thấy thoải mái khi yêu họ.
Trong khi quan hệ, kích thước cậu bé chỉ đóng vai trò nhỏ trong việc đem lại khoái cảm cho đối phương. Điều mà mọi người phụ nữ cần chính là "kỹ thuật" và người đàn ông nắm bắt được kỹ thuật này là người có thể tránh được việc lăn ra ngủ sau khi lâm trận.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét