CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
Ung thu vu ảnh hưởng như thế nào tới sức khỏe dục tình nữ? Cội nguồn do đâu và cần những biện pháp nào để có thể ngăn chặn tác hại của căn bệnh này toàn diện nhất.
Điều này ít được biết đến nhưng rất thường gặp. Khoảng 76% phụ nữ mắc ung thư vú mang những rối loàn về tình dục và một nghiên cứu ở Mỹ đã thực hiện trên 500 bệnh nhân. Rối loàn tình dục chắc hẳn có nhữg tác động xấu đến chất lượng cuộc sống, tới ý thức của bệnh nhân và thậm chí đến đời sống vợ chồng.
Ung thu vu

Dau hieu ung thu vu

>>> Xem thêm: Hải cẩu hoàn - Bổ thận, duy trì phong độ

Giảm ham muốn và khô hạn

Theo ông Chloe Vanhorick, một nhà tâm lý học tại Khoa Ung thu vu ở Bệnh viện St. John (Brussels, Bỉ) nhận thấy rằng "Phụ nữ bị ung thư vú thường giảm ham muốn dục tình khoảng 3 tháng sau lúc điều trị. Về mặt sinh lý thì những bệnh nhân thường bị khô hạn gây đau đớn khi quan hệ". nếu ko kỹ càng, sự đớn đau sẽ ấn tượng đến nỗi làm cho người nữ giới sợ.

Rối loàn tình dục

Ở Pháp hàng năm có khoảng 50.000 trường hợp mới bị ung thu vu. đương nhiên, lúc được chẩn đoán mắc ung thư vú sẽ gây cho bệnh nhân các suy nghĩ tiêu cực: sợ chết, lo lắng về tương lai, thay đổi nhận thức về thân thể và nữ tính của mình, khủng khiếp hơn nữa là sở hữu thể phải cắt bỏ vú... Về dục tình họ, cảm thấy ko còn gì để gợi cảm nữa, sức khỏe tình dục!!
Không những thế đầy đủ trường hợp, chẳng hề chỉ là nhân tố tâm lý mà đơn giản ấy chỉ là hậu quả của các cách điều trị bệnh ung thư vú. "Ngoài những sự mỏi mệt do những liệu pháp điều trị gây ra thì giải phẫu, hóa trị, xạ trị và đặc biệt liệu pháp hormone đã ảnh hưởng tới những cơ quan trong cơ thể, trong đấy với cả độ ẩm tự dưng của âm đạo". Ngoài vấn đề tuổi tác của bệnh nhân thì những trải nghiệm về cuộc sống hôn nhân hoặc yếu tố văn hóa, tôn giáo các điều đó đã tác động ko ít tới đời sống vợ chồng.
Ung thu vu ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe tình dục nữ

Ung thu vu ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe tình dục nữ

>>> Xem thêm: Viên uống Ngọc Đế Hoàn - Tăng cường sinh lý nam giới

Biện pháp nào ngăn chặn dau hieu ung thu vu này?

Để giảm thiểu trạng thái “khô hạn” cần dùng các giải pháp tương trợ. bên cạnh đó, dù do cỗi nguồn gì thì điều quan yếu và đầu tiên là nên bộc bạch với người bạn đời!!!!
Bà Vanhorick đã phát biểu "Phải thừa nhận rằng đây là 1 vấn đề cạnh tranh để giải quyết. ngoài ra để hạn chế các tác dụng phụ trong lúc điều trị thì thầy thuốc hay bác sĩ tâm lý cần thông báo về những điều này và tương tự người vợ mới mang thể tĩnh tâm trò chuyện sở hữu người chồng của mình". Và sự tương trợ và cảm thông của gia đình là rất thiết yếu, thậm chí là sự sống còn!!!!!

>>> Xem thêm thông tin hữu ích khác:

  • Kích dục, tráng dương, cương dương khác nhau như thế nào?
  • Rau mong toi là loại rau chữa yếu sinh lý nam hiệu quả nhất?

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét