CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
Tuổi dậy thì ở nam giới có thể cho chất lượng tinh trùng kém. Đây là kết quả cuộc các cuộc nghiên cứu mà cho kết quả thời điểm dậy thì ở nam chỉ là chỉ dấu cơ bản về sức khỏe sinh sản của nam giới.

Dậy thì là gì?

Dậy thì là quá trình thay đổi liên quan đến thể chất từ cơ thể một đứa trẻ trở thành cơ thể người lớn có khả năng sinh sản. Dậy thì bắt đầu khi những tín hiệu hormone trong não truyền tới các tuyến sinh dục. Đê đáp lại, các tuyến này sẽ sản sinh ra nhiều loại hormone kích thích sự tăng trưởng hình thành cac chức năng và biến đổi não bộ, xương, cơ, da,...
Trước tuổi dậy thì, cơ thể của bé trai, bé gái hầy như giống nhau trừ bộ phân sinh dục. Trong quá trình của tuổi dậy thì ở con trai và con gái sẽ có những thay đổi về kích thước, hình dạng, cấu tạo cũng như chức năng của nhiều bộ phận và hệ cơ quan trong cơ thể.
Tuổi dậy thì ở nam giới có thể cho chất lượng tinh trùng kém

Tuổi dậy thì ở nam giới có thể cho chất lượng tinh trùng kém

>>> Xem thêm: Hải cẩu hoàn - Bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực

Biểu hiện của việc thay đổi cơ thể trong quá trình bước vào tuổi dậy thì ở nam

- Ngực, vai phát triển to ra nhanh chóng
- Chiều cao tăng nhanh, có thể 8 - 13cm/năm
- Mọc lông mu, lông nách, chân, râu
- Xuất hiện mụn trứng cá
- Giọng nói trở nên trầm
- Có mùi cơ thể
- Kích thước dương vật tăng lên, suc khoe tinh dục dần được hình thành,....
- Thay đổi tâm sinh lý con người
- Xuất hiện hiện tượng mông tinh khi ở trong tuổi dậy thì ở con trai

Đặc điểm của tinh trùng của nam giới khi trong quá trình dậy thì

tuổi dậy thì ở nam giới là thời điểm đánh dấu giai đoạn chuyển giao giữa tuổi ấu thơ sang tuổi trưởng thành và đã bắt đầu phải triển nốt khả năng sinh sản trong giai đoạn này.
Độ tuổi dậy thì khá khác nhau, có bạn từ 9 - 14 tuổi  cũng như còn phụ thuộc vào gen lối sống và các yếu tố môi trường tác động.
Trong nghiên cứu, các nhà khoa học đã tìm hiểu và khám phá trên 1068 các bạn nam giới ở Đan Mạch ở độ tuổi 19 - 20. Họ được yêu cầu hoàn thiện bảng gồm các thông tin chi tiết về những thay đổi xuất hiện trước, trong và sau khi dậy thì so với các bạn cùng lứa tuổi. Kết quả bất ngờ cho thấy nam giới có thời điểm tuổi dậy thì ở nam giới sớm hay muôn cùng có chất lượng tinh trùng kém hơn và tinh hoàn nhỏ ở độ tuổi này.
Ngoài ra, tuổi dậy thì ở nam cũng thấp hơn, các chỉ số khối cơ thể cao hơn và thường xuyên hút thuốc. Dậy thì muộn có liên quan tới những căn bệnh rối loạn tâm lý xã hội cũng như nguy cơ béo phì, tiểu đường và các bệnh tim mạch khi tới tuổi trưởng thành. Hơn nữa, khả năng mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục cũng cao hơn so với những bạn nam dậy thì một cách bình thường. Hiểu được ý nghĩa của thời điểm dậy thì với sức khỏe sinh sản khi đã trưởng thành là cực kỳ quan trọng vì các nhà nghiên cứu cho rằng thời điểm tuổi dậy thì ở nam giới sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe toàn thân cũng như có nguy cơ mắc các bệnh sau này.
Ủng hộ những sở thích của con trai khi chúng bước vào tuổi dậy thì

Ủng hộ những sở thích của con trai khi chúng bước vào tuổi dậy thì

>>> Xem thêm: Ngọc Đế Hoàn - Viên uống tăng cường sinh lý nam giới

Cha mẹ cần làm gì khi con trai bước vào tuổi dậy thì ở nam

- Tạo ra một sự cảm thông, hợp tác tinh tế và lý thú trong gia đình vì thời điểm này con trai của bạn sẽ là người rất bất ổn về mặt tâm lý, khám phá suc khoe tinh dục, đôi lúc buồn vu vơ, lúc khác thì lại rất vui vì việc cá nhân hay cũng rất dễ nối cáu.
- Nên dành nhiều thời gian để quan tâm đến con trai mình nhiều hơn. Lắng nghe những giãi bày tâm sự của con để hiểu con hơn trong giai đoạn này.
Nên ủng hộ những sở thích của con trai dù chỉ là sở thích nhất thời của chúng mà không phạm vào những thuần phong mỹ tục hay trái với luân thường đạo lý. Ở tuổi này nhiều lúc cậu chưa biết mình thích cái gì, sau này sẽ làm gì nhưng cha mẹ nên tạo điều kiện cho con cũng như hướng con làm việc cùng với sở thích của chúng.
- Tạo ra những hoạt động phong phú, lý thú có phần khó nhọc à cần đến tư duy trong các hoạt động sẽ làm chúng giảm bớt trạng thái bứt rứt của tuổi dậy thì ở nam giới

>>> Xem thêm thông tin hữu ích khác


SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét