CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
Tinh hoàn là bộ phận của cơ quan sinh dục nam, mang chức năng sản xuất dịch hoàn và tiết ra nội tiết tố nam giới. Nhưng bạn đã biết ở dịch hoàn còn phổ quát điều thú vị hơn không?

Tinh hoàn là gì?

Một trong các bộ phận quan yếu của cơ quan sinh dục nam giới ấy là dịch hoàn. ngoài ra, còn gần như nam giới chưa nắm biết được tinh hoàn là gì? việc Nhận định các thông báo nhu yếu can hệ đến bộ phận này sẽ giúp nam giới chủ động trong vấn đề săn sóc, bảo kê và nhận biết những triệu chứng bệnh lý bất thường của dịch hoàn và với hướng xử lý kịp thời. Bài viết dưới đây sẽ đem lại những thông báo hữu dụng cho những đấng mày râu về phòng ban này.
Tinh hoàn nam giới

Tinh hoàn nam giới

>>> Xem thêm: Ngọc Đế Hoàn (Love Story) - Viên uống tăng cường sinh lý nam giới

Câu tạo bộ phận sinh dục của nam giới, mỗi người đều mang 2 tinh hoàn nằm đồng thời (tinh hoàn trái và tinh hoan phải) trong bìu, được bao bọc bởi một lớp vỏ xơ dày, trắng và ko đàn hồi.Kích thước nhàng nhàng của dịch hoàn đó là: dài 4,5cm, rộng hai,5cm và dày một,5cm, nặng khoảng 20g.
Để thực hiện chức năng của mình, tinh hoàn bao gồm một hệ thống các phòng ban khác ấy là mào tinh hoan, ống dẫn tinh, túi tinh và mang mối địa chỉ chặt chẽ có tuyến tiền tiền liệt nhằm cung cấp, nuôi dưỡng và chuyên chở tinh trùng.

Các khám phá thú vị về tinh hoàn

Là nơi mẫn cảm

Lúc chủ sở hữu quan hệ tình dục, các tinh hoàn sở hữu thể gia nâng cao tới gấp đôi kích cỡ thường nhật. Hưng phấn nâng cao cao kích thích lượng máu lưu thông tới khu vực này phổ quát hơn, trong khoảng đấy làm cho nâng cao kích cỡ dịch hoàn.
Đặc trưng, đàn ông sắp lên đỉnh, 2 dịch hoàn sẽ cứng hơn. ko chỉ là nơi cung ứng "con giống", dịch hoàn phân phối ra testosteron giúp gia nâng cao thèm muốn yêu của đấng mày râu. Đây là lí do các chuyên gia dục tình học bắt buộc bạn tình của họ nên dùng tay ve vuốt hoặc chạm nhẹ vào tinh hoàn để gia tăng kích thích, sức khỏe tình dục và hưng phấn trong cuộc yêu.
Dương vật cất rộng rãi dây tâm thần hơn nhưng dịch hoàn lại với đa dạng hơn những thụ cảm đau. do đó, chúng rất nhạy cảm với những kích thích trong khoảng bên ngoài. Lực siết trong 1 thời kì dài dễ làm cho chúng bầm tím. Giả dụ bị đá mạnh, tinh hoàn mang thể bị thương tổn, tác động khả năng sản sinh tinh trùng.

Không phải 1 cặp song sinh

Hai bên tinh hoàn thường không đối xứng nhau, bên nào mang kích cỡ to hơn sẽ ở vị trí tốt hơn bên còn lại. dịch hoàn bên trái thường có xu hướng to hơn và treo tốt hơn trong bìu.
Lúc sắp xuất tinh, hai bên tinh hoan trong bìu sẽ chuyển dịch dần lên vị trí cao hơn. Điều thú vị là sắp 85% nam giới với dịch hoàn bên phải thường nhích lên phía trên trước tinh hoàn bên trái. bình thường, dịch hoàn sẽ nằm ở bìu treo ngoài cơ thể do nhiệt độ lý tưởng để sản xuất tinh trùng phải thấp hơn từ 1-2 độ so sở hữu nhiệt độ cơ thể. khi cảm thấy lạnh, chúng sẽ co lại gần thân thể để ấm hơn.
Những khám phá thú vị về tinh hoàn

Những khám phá thú vị về tinh hoàn

>>> Xem thêm: Vimax Pills - Hỗ trợ điều trị yếu sinh lý nam giới hộp 30 viên

Nổi gân xanh lúc chàng chẳng thể đạt đỉnh

Lúc đàn ông hưng phấn trong 1 khoảng thời kì dài mà chẳng thể đạt đỉnh, họ mang thể bị đau do tinh lực tích trữ mà ko được giải phóng. Cảm giác khó chịu này có thể làm 2 bên bìu tinh hoàn nổi gân màu xanh nhạt do những mạch máu tại khu vực này bị căng. Cảm giác đau sẽ giảm lúc người đàn ông xuất tinh.

1 làm việc bằng hai

Vì lý do nào đó bạn bị mất 1 bên tinh hoàn thì đừng lo ngại. 1 bên dịch hoàn khỏe mạnh đủ khả năng cung ứng đủ tinh trùng cho thời kỳ thụ tinh, cùng lúc sản xuất đủ testosteron để kích thích ham muốn.

>>> Xem thêm thông tin hữu ích khác

  • Liệu có thể tăng cường sức khỏe sinh lý nam bằng vỏ chanh?
  • Ung thu vu ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe tình dục nữ

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét