CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
Trong khi quan hệ tình dục vợ chồng, không phải phụ nữ nào cũng có được xự thỏa mãn từ những tư thế quan hệ tình dục mà chàng muốn. Nhưng hầu như tất cả đàn ông đều muốn thấy bạn tình của mình đạt được cực khoái.

Video Những món ăn tốt cho sức khỏe tình dục-cachquanhe.com

 “Không nhất thiết là cứ phải làm mới cuộc “yêu” thì mới có thể đạt được hiệu quả mà đôi khi chỉ cần có một tư thế quan hệ tình dục tốt nhất cũng có thể khiến nữ giới có thể đạt được cực khoái.”  Chuyên gia tình dục Levkoff nói rằng:  Với một tư thế quan hệ tốt sẽ giúp gia tăng sự kích thích mạnh mẽ ở nơi âm vật - nơi tập trung rất nhiều dây thần kinh còn nhiều hơn cả ở đầu dương vật của nam giới.
Nếu biết tận dụng một số tư thế quan hệ tình dục tốt sẽ khiến bạn tình cảm thấy thích và được thỏa mãn, giúp cho đời sống tình dục của cả hai được thêm thăng hoa. Dưới đây là các tư thế quan hệ phụ nữ yêu thích nhất hiện nay:

Tư thế quan hệ tình dục nữ ở trên
Tư thế quan hệ tình dục nữ ở trên

Tư thế quan hệ tình dục nữ ở trên

>>> Xem thêm: 

Với tư thế quan hệ này, cô ấy sẽ nằm ở trên bụng bạn, và giữ vai trò chủ động trong khi quan hệ. Bạn có thể hơi nghiêng xương chậu của mình về phía trước khiến cho nàng phải trực tiếp xoay theo tư thế quan hệ vợ chồng của bạn muốn. Đã có rất nhiều phụ nữ đạt được cực khoái ở tư thế như thế này. Lúc này, cô ấy rất thích bạn nằm yên và kiểm soát những chuyển động của cô ấy..
Có thể cô ấy sẽ giữ lưng thẳng, trong khi di chuyển một cách nhịp nhàng. Vào lúc này, ngón tay bạn nên di chuyển xuống vị trí bên cạnh dương vật. Điều này sẽ giúp kích thích vùng âm đạo một cách mạnh mẽ, và khiến cô ấy cảm thấy kích thích hơn.

Tư thế quan hệ truyền giáo
Tư thế quan hệ truyền giáo

Tư thế quan hệ truyền giáo

>>> Xem thêm: 

Trên thực tế, đây là tư thế quan hệ tình dục đem lại thoải mái cho cả hai người nhưng đối với nhiều phụ nữ lại thích hơn. Ở tư thế này, hai người sẽ ở gần nhau nhất, thân thể sẽ áp vào nhau, da chạm da, và mắt chạm mắt.
Thay vì “ vào và ra ”,  bạn hãy ghì chặt cố ấy ở trong tư thế chống lại mình theo hướng hình tròn. ” Chuyên gia tính dục Tracey Cox, tác giả của cuốn “ Secret of a Superexpert ” nói rằng:  Nên để “ cậu nhỏ ” được tiếp xúc với phía ngoài của âm đạo nhiều nhất khi bạn có thể. Với tư thế quan hệ vợ chồng này bạn hãy đặt 2 hoặc 3 chiếc gối ở dưới hông cô ấy để nâng vị trí Sex trên giường. Khi đó bạn sẽ cọ xát được hơn khi rút ra.
Và ở tư thế này, bạn hãy vòng tay qua và ôm gọn nàng, để giữ nàng trên cánh tay mình và di chuyển đôi tay chậm rãi một cách nhẹ nhàng mà không quá nhanh hay quá mạnh đến điểm G của cô ấy.

Quan hệ tình dục ở tư thế đứng
Tư thế quan hệ kiểu đứng

Tư thế quan hệ kiểu đứng

>>> Xem thêm: 

Khi thực hiện ở tư thế đứng, bạn sẽ cần phải có một bề mặt vững chắc, và có chiều cao đến thắt lưng cô ấy. Để tránh mỏi và có thể duy trì lâu với tư thế quan hệ tình dục đứng thì điểm tựa là rất quan trọng, ngoài ra nếu có một mặt tựa phù hợp sẽ tạo cảm giác thoải mái, và dễ dàng hơn.

Tư thế quan hệ kiểu Doggy

Với tư thế quan hệ tình dục kiểu Doggy này bạn sẽ nâng vòng ba của cô ấy lên hay đôi chân của bạn sẽ duỗi thẳng ra để có thể di chuyển xuống và chạm vào vùng nhạy cảm nhất của cô ấy là thành âm đạo. Và sau đó, bạn dùng những ngón tay kích thích âm vật bắt đầu bằng sự rung nhẹ với sau đó cường độ mạnh tăng dần đều. Để tạo sự kích thích mạnh mẽ nhất ở vị trí tập trung nhiều dây thần kinh này, trong tư thế quan hệ vợ chồng này bạn nên đặt  “ cậu nhỏ ” ở trong âm đạo ngắn và nông thay vì để sâu và nhanh..

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TPCN BỔ THẬN NAM

Viên uống Hải Cẩu Hoàn 120 viên – Viên uống tăng cường sinh lý nam giới


Viên uống Hai Cau Hoan được bào chế đặc biệt từ bộ phận sinh dục của hải cẩu, cùng với sự kết hợp các vitamin C, E kẽm, và sữa ong chúa, giúp bổ thận nam, tăng số lượng và chất lượng tinh trùng, hỗ trợ toàn diện tăng cường sinh lý ở nam giới, giúp các quý ông lấy lại phong độ, bản lĩnh đàn ông của mình một cách an toàn và hiệu quả.
Viên uống Hải Cẩu Hoàn 120 viên - tăng cường sinh lý nam giới

Viên uống Hải Cẩu Hoàn 120 viên - tăng cường sinh lý nam giới

>>>Xem thêm thông tin chi tiết về tác dụng và giá cả của Hai Cau Hoan

Công dụng của Hải Cẩu Hoàn

  • Tăng số lượng và cất lượng tính trùng, giúp tinh trùng khỏe mạnh, tăng khả năng thụ thai.
  • Nâng cao sức khỏe, bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý nam giới, giảm stress, suy nhược, căng thẳng củng cố, cải thiện bản lĩnh, phong độ của các quý ông.
  • Tăng máu tuần hoàn não, làm chậm quá trình mãn dục nam, chống đau lựng mỏi gối, hỗ trợ điều trị yếu sinh lý, bất lực, liệt dương ở nam giới.

Ngọc Đế Hoàn( Love Story ) - Viên uống chức năng tăng cường sinh lí nam giới

Ngọc Đế Hoàn là sự kết hợp tuyệt vời của nhiều loại thảo dược quý hiếm từ thiên nhiên như câu kỷ tử, nhục thung dung, dâm dương hoắc,... có công dụng hiệu quả trong việc phục hồi, tăng cường sinh lý nam giới, đặc biệt là không có bất cứ tác dụng phụ nào. Chính vì vậy, Ngọc Đế Hoàn được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng, nó không những có hiệu quả tuyệt vời mà còn rất an toàn với cơ thể.
Ngọc đế hoàn  giải pháp tối ưu giúp tình yêu thăng hoa và trọn vẹn

Ngọc đế hoàn  giải pháp tối ưu giúp tình yêu thăng hoa và trọn vẹn

Công dụng của Ngọc Đế Hoàn

Bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý nam giới, giúp cải thiện khả năng sinh lý, tăng khả năng cương dương, và kéo dài thời gian quan hê.
Hỗ trợ điều trị các bệnh yếu sinh lý, bệnh xuất tinh sớm, và liệt dương ở nam giới hiệu quả.
Không có tác dụng phụ, an toàn với người sử dụng, kể cả người bị tiểu đường hay bị cao huyết áp.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét