CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
Yếu sinh lý là căn bệnh thường xuyên gặp phải của rất nhiều nam giới hiện nay, nguyên nhân gây nên bệnh yếu sinh lý ở nam giới có thể do cơ thể còn chưa thích ứng với môi trường khi  quan hệ tình dục, do thủ dâm nhiều hoặc là do một số bệnh lý gây nên, bên cạnh đó còn có một số loại thuốc tây nếu thường xuyên sử dụng để điều trị bệnh cũng có thể là nguyên nhân gây ảnh hưởng phần đến khả năng sinh lý nam giới.
Thuốc tây có thể gây suy giảm khả năng sinh lý ở nam giới

Thuốc tây có thể gây suy giảm khả năng sinh lý ở nam giới( hình minh họa)

Thuốc điều trị bệnh tăng huyết áp.

Các bệnh nhân phải điều trị bệnh tăng huyết áp thường xuyên phải sử dụng các loại thuốc lợi tiểu. Một nghiên cứu gần đây đã cho biết có khoảng 5% bệnh nhân nam sử dụng hydrochlorothiazid, furosemid đã gặp tình trạng bất lực và có khoảng 20 % bệnh nhân sau khi sử dụng spironolacton có chiều hướng bị suy giảm ham muốn tình dục.
Ngoài ra loại thuốc trị bệnh tăng huyết áp khác như Methyldopa cũng là một trong những loại thuốc gây ra cảm giác chán ham muốn quan hệ, khi sử sụng một thời gian dài và với liều lượng nhiều còn có thể dẫn đến tình trạng bệnh yếu sinh lý ở nam giới, khả năng cương dương kém thậm chí có nguy cơ liệt dương.

Các loại thuốc kháng sinh

Một trong số các loại thuốc kháng sinh thường dùng như Chlor-Trimeton hay là Benadryl có tác dụng điều trị bệnh các bệnh dị ứng nhưng có tác dụng không tốt, làm giảm khả năng sinh lý nam giới. Thông thường thuốc kháng sinh sẽ được liệt kê khá nhiều trong các đơn thuốc chữa bệnh cảm cúm hay viêm nhiễm… Nếu bạn không biết công dụng và tác hại của các loại thuốc này thì bạn nên hỏi bác sĩ kê đơn để có thể xác định chính xác.
Thuốc kháng sinh có thể làm giảm khả năng sinh lý nam giới

Thuốc kháng sinh có thể làm giảm khả năng sinh lý nam giới( hình minh họa)

Thuốc điều trị bệnh trầm cảm

Chưa nói đến các loại thuốc dùng để điều trị bệnh trầm cảm mà khi cơ thể đang bị stress hoặc trầm cảm thì ham muốn cũng như khả năng tình dục của bạn cũng bị giảm một cách đáng kể. Nếu như tình trạng này thường xuyên kéo dài thì bạn có khả năng bị rối loạn cương dương và liệt dương. Các loại thuốc thường dùng để điều trị bệnh trầm cảm như Prozac, hay Zoloft khi sử dụng sẽ làm tăng cường thành phần serotonin trong cơ thể, đây là một thành phần gây ra các bệnh yếu sinh lý ở nam giới.
 Do đó bạn có thể điều trị bệnh bằng cách sử dụng các loại thuốc thay thế cũng sẽ làm tăng serotonin mà không ảnh hưởng đến khả năng sinh lý như Wellbutrin và Viibryd. 
Ngoài ra để điều trị trầm cảm tốt bạn cũng nên chủ động trong việc cải thiện sinh hoạt, lối sống, hoạt động văn hóa xã hội, vận động thể dục, thể thao là những phương pháp đơn giản nhất nhưng có tác dụng chữa trầm cảm và tăng cường sinh lý nam giới.

Thuốc điều trị bệnh tiền liệt tuyến.

Có một loại thuốc thường được sử dụng để điều trị bệnh ung thư tuyến tiền liệt, đó là Proscar. Trong thuốc này có chứa thành phần là finasteride. Finasteride ngoài chức năng điều trị trên còn làm giảm testosterone. Cơ thể bị suy giảm testosterone chắc chắn sẽ có ảnh hướng đến khả năng tình dục, cũng như các bệnh yếu sinh lý ở nam giới. Nếu sử dụng mà có sự thay đổi khác biệt của cơ thể thì bạn nên tham khảo tư vấn của bác sĩ.

Tập luyện và chế độ dinh dưỡng giúp tăng khả năng sinh lý ở nam giới

Thuốc giảm đau.

Các lại thuốc giảm đau như Opioid có chức năng giúp giảm cơn đau nhanh tuy nhiên nó cũng ảnh hưởng  không tốt đến khả năng ham muốn tình dục ở cả nam giới và nữ giới. Một số loại thuốc giảm đau khác như là OxyContin, hay Percocet còn làm ức chế testosterone -  hoocmon tình dục quan trọng quyết định để tăng cường sinh lý nam giới. Để không bị ảnh hưởng đến khả năng tình dục cũng như là ham muốn của bản thân thì bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ về tình trạng sức khỏe của mình để được  hướng dẫn sử dụng thuốc giảm đau hiệu quả với liều lượng hợp lí nhất.
Có nhiều người bắt buộc phải sử dụng thuốc để điều trị bệnh, và cũng phần nào bị ảnh hưởng đến khả năng tình dục của mình, nếu có dấu hiệu của bệnh yếu sinh lý ở nam giới thì bạn cũng không quá lo lắng bởi còn có các phương pháp tập luyện và dinh dưỡng tự nhiên có thể lấy lại phong độ cũng như bản lĩnh của mình.
Ngọc Đế Hoàn thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý ở nam giới

Ngọc Đế Hoàn thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý ở nam giới

Ngọc Đế Hoàn ( Love Story) là thực phẩm chức năng hàng đầu trong các dòng sản phẩm điều trị bệnh yếu sinh lý nam, tăng cường sinh lý nam giới, có tác dụng giúp bổ thận tráng dương,  làm tăng cảm hứng tình dục, cho dương vật trở nên cương cứng hơn, giúp chống xuất tinh sớm hiệu quả an toàn và nhanh chóng, cho bạn những giây phút hạnh phúc tuyệt vời trong tình yêu.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét