CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
Quan hệ bao lâu là đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho cả hai? Thời gian không phải là tất cả. Không phải cứ kéo dài thời gian quan hệ tình dục để "chuyện ấy" càng thêm thăng hoa. Từ những kinh nghiệm và tư vấn sau đây sẽ giúp bạn có thêm được kiến thức để các cuộc vui của bạn càng thêm nóng bỏng.
Với kinh nghiệm truyền lại của các bậc đàn anh truyền lại rằng quan hệ tình dục càng lâu chứng tỏ bạn càng khỏe. Vì thế, bạn luôn mong muốn kéo dài thời gian cuộc chiến càng dài càng tốt. Thực hư có đúng như vậy không? Quan hệ bao lâu là đủ và tốt nhất cho cả bạn và người ấy? Tất cả những thắc mắc của bạn về thời gian dành cho một cuộc yêu sẽ được giải đáp ngay sau đây.
"Cuộc chiến" bao lâu thì cả hai sẽ thỏa mãn cơn khát về tình dục?
Không bao gồm màn dạo đầu, thời gian cho một cuộc vui đang là vấn đề được phái mạnh quan tâm nhiều nhất trong đời sống tình dục.
Theo các chuyên gia tình dục trị liệu, đa số những người được hỏi đều có phần không trung thực về việc khai thời gian duy trì độ dài của quan hệ tình dục. Họ thường nói quá về thời gian quan hệ chuẩn là từ 20-30%. Nếu đem những điều này áp dụng cho chính mình thì bạn luôn cảm thấy rằng mình yếu kém về sức khỏe tình dục và luôn phấn đấu làm sao để kéo dài thời gian quan hệ.
Quan hệ bao lâu là đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho cả hai
Quan hệ bao lâu là đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho cả hai
Mỗi cặp có đặc điểm cơ thể, thói quen yêu riêng mà không có một tiêu chuẩn nhất định cho chuyện ấy và sức khỏe con người có giới hạn không thể kéo dài chuyện ấy như lời đồn được.  Ở đâu, chúng tôi xin đưa ra cho bạn kết quả trung bình tính toán được về thời gian kéo dài cuộc chiến mà không tính thời gian cho màn dạo đầu:
Quan hệ tình dục sẽ được tính từ lúc cho dương vật vào âm đạo cho đến khi xuất tinh không đến 3 phút thì quá ngắn cho một cuộc "yêu". Chắc chắn khó có thể thỏa mãn nhu cầu của bạn lẫn bạn tình.

>>> Xem thêm: Quan hệ sớm ở trẻ có ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe?

- 3 - 7 phút: Khi bạn tình lên đỉnh được 2 - 3 lần: mức trung bình của rất nhiều người, bạn hoàn toàn khỏe mạnh
- 7 - 13 phút: Đây có lẽ là con số đáng mơ ước của nhiều quý ông và đôi khi của phụ nữ
- Hơn 15 phút: quá lâu và có thể là dấu hiệu của bệnh lý.
Theo kết luận này đã phá vỡ nhiều quan niệm của rất nhiều đấng mày râu. Những người luôn cho rằng yêu lâu chứng tỏ bản thân càng khỏe thì đó là nhận định sai lầm.
Yêu càng lâu càng tốt?
Nhiều người tin rằng nếu môt quý ông duy trì được thời gian làm chuyện ấy càng lâu chứng tỏ rằng anh ta càng sung mãn, tràn đầy sức mạnh. Anh ta không những làm thỏa mãn chính mình mà còn đáp ứng nhu cầu của người bạn tình. Không ít người vì thế mà luôn phải phấn đấu ngưỡng lâu từ 15 -20 phút để chứng tỏ bản thân.
** Các bạn hãy chú ý: Yêu lâu không tốt như lời đồn. Yêu quá lâu chắc chắn sẽ dẫn đến viêm niệu đạo, cơ thể mệt mỏi, đau rát vùng kín, cơ bắp đau nhức, toàn thân mất sức do vừa trải qua một giai đoạn cơ thể phải huy động tổng lực các cơ quan, tim đập nhanh, làm việc cật lực, nhịp thở mạnh, mồ hôi ra nhiều,... Một lần yêu lâu cũng tiêu tốn năng lượng của bạn gấp nhiều lần so với bình thường. Hậu quả nghiêm trọng nhất là bạn tình ngán ngẩm chuyện ấy của bạn.
Yêu lâu và yêu ngắn có phải đều là bệnh?
Yêu lâu ngoài việc gây ra sự mệt mỏi, chán chường, cơ thể lâm vào trạng thái gặp trục trặc về “chuyện ấy” như đau rát, viêm nhiễm cho cả hai mà còn là dấu hiệu của rất nhiều chứng bệnh mà bạn cần quan tâm.
- Gây tổn thương dây thần kinh ở khung xương chậu dẫn đến cảm giác lên đỉnh chậm hơn bình thường.
Quan hệ bao lâu là đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho cả hai
Quan hệ bao lâu là đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho cả hai
- Xuất tinh chậm có thể là do thường xuyên sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc là và nhiều loại thuốc như thuốc an thần, thuốc ngủ, chống suy nhược…
- Tổn thương dây thần kinh sẽ gây ra bất lợi dành cho dây thần kinh tủy sống, chức năng điều khiển dây thần kinh cảm giác bị suy nhược.
"Thời gian dành cho cuộc chiến dài hay ngắn, điều đó không thật sự quan trọng. Có rất nhiều yếu tố khác đáng để bạn quan tâm hơn, đó là chính bản thân bạn có cảm thấy thõa mãn hay không, bạn tình có hài lòng với kết quả của cuộc mây mưa hay không… Đừng bao giờ xem thời gian yêu là tiêu chí cho thành tích giường chiếu của bạn hay bất kỳ một ai.
Ngược lại với yêu quá lâu, thời gian yêu quá ngắn cũng là vấn đề nan giản của nhiều quý ông tren toàn thế giới. Triệu chứng của việc xuất tinh sớm, căng thẳng thần kinh, làm việc quá mức hoặc không có chế độ nghỉ ngơi hợp lý. Những ai đã từng được quan hệ tình dục nhưng luôn bị ức chế, lâu ngày mới yêu một lần cũng dễ dẫn đến yêu ngắn. Thời gian yêu ngắn chắc chắn rằng bạn sẽ không làm vừa lòng bạn tình làm cho tâm lý chán nản, thất vọng, còn đàn ông thì luôn ở trong thế tâm lý bất lực.

>>> Xem thêm: Hậu quả của việc quan hệ không an toàn

Căn cứ nào cho thời gian cho một cuộc yêu?
Yêu trong thời gian dài hay ngắn, điều đó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan và chủ quan:
- Thể trạng sức khỏe của từng người: Theo điều tra của các nhà nghiên cứu về tình dục trị liệu trên 500 người đàn ông bất kỳ đến từ 5 quốc gia khác nhau, kết luận cho thấy thời gian làm tình của đàn ông Anh là lâu nhất, kế đến là Tây Ban Nha, Hà Lan,…
- Sức khỏe và ăn uống: là một người đàn ông khỏe mạnh, ăn ngủ khoa học, có chế độ luyện tập thể thao hàng ngày thì 60% là các quý ông sẽ làm tốt chuyện ấy.
- Tâm lý: Quan hệ tình dục trong tâm trạng thoải mái chắc chắn sẽ giúp bạn tăng được thời gian giao ban hoàn hảo để làm vừa lòng bạn tình.
- Kinh nghiệm: Với một người đàn ông đã từng quan hệ tình dục nhiều lần chắc chắn anh ta sẽ có kinh nghiệm để kéo dài hay rút ngắn thời gian quan hệ theo ý của mình lẫn bạn tình.
- Yếu tố bẩm sinh: Có hơn 50% đàn ông trục trặc trầm trọng về thời gian yêu là có liên quan đến bệnh sẵn có trong người. Anh ta có thể mắc chứng xuất tinh sớm, muộn, dây thần kinh cảm giác bị chai sạn… Nếu cả hai cùng lên đỉnh thì thời gian không còn quan trọng. Nhớ nhé!
Bạn có muốn cải thiện thành tích yêu?
Thành tích yêu do nhiều yếu tố quyết định, nhưng bản thân bạn cũng có thể làm cho nó tốt hơn. Bằng những mẹo nhỏ, bạn có thể cải thiện mối quan hệ của mình với bạn tình
- Rèn kỹ thuật yêu: Nhiều người chưa có bạn tình rèn luyện thời gian yêu thông qua việc thủ dâm, một vài dẫn đầu bạn chưa thể điều khiển khả năng xuất tinh của mình, nhưng trình độ yêu của bạn sẽ tăng lên dần khi đã quen.
- Áo mưa tốt: Việc lựa chọn sử dụng áo mưa tốt không những giúp bạn tránh được các bệnh lây lan qua đường tình dục mà còn tác động ít nhiều đến các dây thần kinh cảm giác.
- Thuốc tăng cường sinh lý: Trong các trường hợp cần thiết để duy trì hoặc rút ngắn thời gian cộng tác như  Dailis 20, Viagra… Tuy nhiên, bạn cần hết sức cân nhắc khi nhờ đến phương pháp này.
- Nghỉ ngơi điều độ: Nếu có cảm giác sắp đạt đỉnh điểm, bạn hãy nghỉ một lát bằng cách dừng làm việc ngay tức khắc. Nó không những giúp cô ấy có thời gian đuổi kịp mà còn giúp bạn giảm cảm giác muốn xuất tinh.
- Bên cạnh đó, bạn nên có màn dạo đầu lâu, ngọt ngào và ấn tượng thì giai đoạn sau mới đạt được sự mỹ mãn. Có như vậy "chuyện ấy" mới thực sự thăng hoa.
GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TPCN BỔ THẬN NAM

Vimax Pills Hỗ trợ điều trị yếu sinh lý nam giới hộp 30 viên

Vimax Pills nhập khẩu chính hãng là sản phẩm hỗ trợ điều trị yếu sinh lý ở nam giới. Vimax Pills giúp tăng cường sinh lý nam giúp cải thiện khả năng quan hệ một cách tuyệt vời nhất.
Vimax Pills - Tăng cường sức khỏe sinh lý

Vimax Pills - Tăng cường sức khỏe sinh lý

>>> Xem thêm chi tiết về sản phẩm thực phẩm chức năng Vimax pills

Vimax Pills có những công dụng gì?

-Vimax tăng cường sinh lực, tăng cường sức bền thể lực, vừa tăng cường sức khỏe sinh lý, hỗ trợ cải thiện tình trạng yếu sinh lý, lãnh cảm và mãn dục sớm ở đàn ông, chống mệt mỏi trong và sau khi sinh hoạt

Viên uống Vimax giúp tăng kích thước dương vật, có tác dụng làm cho dương vật to và dài hơn. Dương vật cương cứng lâu để đạt được cực khoái trong thời gian quan hệ dài và hỗ trợ điều trị hiệu quả trong các bệnh về yếu sinh lý nam

Hải cẩu hoàn Extra Gold Super Seal - Bổ thận cho quý ông

Thực phẩm chức năng bổ thận Hải cẩu hoàn viên uống giúp tăng cường sinh lý nam giới, hỗ trợ trị liệt dương, di tinh, tăng số và chất lương của tình trùng chống mãn dục sớm, rối loạn tiền đình, nâng cao đời sống tình dục.
Hải cẩu hoàn Extra Gold Super Seal - Bổ thận cho quý ông

Hải cẩu hoàn Extra Gold Super Seal - Bổ thận cho quý ông

>>> Xem thêm chi tiết về sản phẩm hải cẩu hoàn extra gold super seal hai cau hoan extra gold super seal


Hải cẩu hoàn trợ thủ đắc lực cho quý ông có những tác dụng gì?
- Hải cẩu hoàn giúp kích hoạt chức năng thận và nuôi dưỡng thận
- Kéo dài thời gian quan hệ đói với nam giới đặc biệt là tăng cường ham muốn tình dục ở nam giới sau khi sử dụng sản phẩm
- Tăng cường niềm vui tình dục, giảm mệt mỏi từ hoạt động tình dục
- Mang lại cảm giác say mê, hưng phấn kéo dài thời gian quan hệ giúp quý ông luôn tự tin
- Thực phẩm chức năng bổ thận nam giúp giữ ẩm và nuôi dưỡng thận, giảm mệt mỏi và nhanh chóng khôi phục sức sống, tăng kích thích hormone và giữ cương cứng lâu, kéo dài khả năng làm tình, ngăn chặn các bệnh về tuyến tiền liệt
- Sử dụng cho nam giới cho chất lượng tinh trùng yếu về cả số và chất, chậm hoặc khó thụ thai.
Hải cẩu hoàn dùng trợ giúp chồng khi người vợ muốn có thai hiệu quả
- Nam giới hay mệt mỏi, suy nhược hỗ trợ sức khỏe khi đang điều trị các bệnh khác
- Tăng cường sinh lý yếu ở mọi lứa tuổi. Kết quả rất tốt và duy trì trong thời gian dài.
- Hỗ trợ điều trị vô sinh nam, phòng và hỗ trợ điều trị bênh phì đại tuyến tiền liệt
- Tăng cường tuần hoàn máu não, khắc phục các triệu chứng của mãn dục ở đàn ông như rối loạn tiền đình, giảm nhu cầu sinh lý, giảm thị lực, đau đầu chóng mặt, đau nhức, mệt mỏi xương khớp,...
Hải cẩu hoàn còn tác dugj bảo vệ sức khỏe tình dục, bổ thận, tráng dương chống suy giảm sinh lý, di tinh, mộng tinh, tăng cường sinh lý ở mọi lứa tuổi, đặc biệt ở lứa tuổi trung niên trở lên làm tăng cường tần suất, kéo dài thời gian quan hệ tình dục.
- Chống lão hóa ở nam giới: trì trệ, suy giảm trí tuệ, khả năng tư duy, nhận thức, bất lực và vo sinh
- Sản phẩm không có tác dụng phụ

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét