CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
Quan hệ đứng sẽ tạo cho bạn cảm giác tuyệt vời chưa từng thấy. Với việc áp dụng tư thế này vào quan hệ tình dục sẽ kết hợp với những ưu điểm nổi bật của chúng sẽ làm cả hai không bị mất sức quá nhiều trong cuộc yêu.

1. Tư thế quan hệ đứng Doggy

Dù tư thế này giúp bạn yêu qua cửa sau nhưng đây lại là tư thế rất lý tưởng để giúp nửa kia của bạn đặt được sự cực khoái nhưng không phải tất cả phụ nữ đều cảm thấy thoải mái khi ở trong tư thế này.
Tuy nhiên, tư thế Doggy có thể thực hiện ở thế đứng. Đặc biệt với những vị trí không mấy thuận lợi cho chuyện sẽ tạo cho bạn cảm giác tuyệt vời khi quan hệ tình dục như ở nhà tắm công cộng, ngay khi vừa về nhà.
Những tư thế quan hệ đứng không thể không thử

Những tư thế quan hệ đứng không thể không thử

>>> Xem thêm: Lâu không quan hệ có tác hại như thế nào đến đời sống vợ chồng của bạn?

Để thực hiện tư thế quan hệ đứng theo kiểu doggy, bạn thâm nhập nàng từ phía sau trong khi cô ấy hơi gập người xuống một chút. Lợi thế nhất của thế này là bạn vừa có thể thâm nhập, vừa có thể mơn trớn kích thích âm vật của nàng. Bạn hãy dùng tay kích thích các khu vực khác trên cơ thể đối tác.

2. Tư thế quan hệ đứng với chiếc ghế đẩu

Với tư thế này thì đòi hỏi cả hai phải đứng. Nếu muốn quá trình quan hệ thêm thú vị thì bạn có thể sử dụng kỹ thuật này. Bạn cần chuẩn bị một chiếc ghế đảu chuyên dùng trong quán bar. Sau đó bạn gợi ý nàng ngả người trên chiếc ghế trong khi bạn đứng quay mặt về phía cô ấy. Lúc này bạn nên duy trì tiếp "khúc dạo đầu" để khiến cuộc yêu của bạn thêm ấn tượng với những nụ hôn sâu, nồng nàn và cac động tác mớn trớn kích thích cơ thể, bổ thận nam.
Khi cả hai ổn định vị trí, bạn nhẹ nhàng thâm nhập vào trong cô bé. Đây là tư thế quan hệ đứng không chỉ mang lại cảm giác thâm nhập dễ chịu cho cả hai mà còn cho phép bạn dễ dàng tiếp tục kéo dài "màn dạo đầu" so với những tư thế khác bởi bạn quay mặt về phía nàng nên cả hai sẽ cảm thấy gần gũi với nhau hơn

3. Tư thế quan hệ đứng cúi gập người, tay cố chạm vào ngón tay.

Một số cặp đôi sẽ rất bất ngờ và ngạc nhiên với những biến tấu mà họ có thể sáng tạo khi quan hệ tình dục ở tư thế quan hệ đứng. Điều tuyệt vời của những tư thế này không chỉ ở khả năng tăng cường độ cực khoái mà còn là sự phá cách và liều mà nó mang lại.
Những tư thế quan hệ đứng không thể không thử

Những tư thế quan hệ đứng không thể không thử

>>> Xem thêm: Quan hệ làm sao để không có thai ngoài ý muốn

Ở thế biến tấu này, bạn có thể thâm nhập nàng từ phía sau trong khi đối tác của mình cúi gập người xuống. Bàn tay cố chạm đến ngón chân của mình trong khi hai chân vẫn dang rộng và giữ thẳng.
Tư thế cúi người như vậy tạo cho bạn vị trí lý tưởng để thâm nhập và kích thích được điểm G của bạn gái. Điều thú vị khác là tư thế này rất dễ thực hiện cho những cuộc yêu chớp nhoáng ở bất kỳ địa điểm nào.

4. Tư thế cảnh sát khám người

Đây là một ý tưởng thú vị khác cho tư thế quan hệ đứng để "yêu". Nhất là khi bạn gái của bạn có mộng tưởng tình dục rằng minh đang ân ái với một viên cảnh sát.
Với tư thế đứng này, bạn gợi ý nàng quay mặt vào tường, dang rộng hai chân như khi đang bị cảnh sát viên khám người, còn bạn thâm nhập từ phía sau
Trong lúc đang say sưa thâm nhập nàng thì bạn có thẻ chia sẻ thêm mộng tưởng tình dục với nàng bằng cách coi mình là cảnh sát và tiến hành các hình phạt cho phạm nhân của mình. Cảm giác thật phiêu sẽ khiến cuộc yêu của các bạn thêm phần thú vị hơn rất nhiều.

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TPCN BỔ THẬN NAM

Viên uống L-Arginine 3000mg - Tăng cường sinh lý nam

L-Arginine 3000mg là một loại TPCN giúp tăng cường sinh lý cho nam giới. Viên uống L-Arginine giúp tăng sinh lý nam giới và kéo dài thời gian hưng phấn khi yêu, hỗ trợ yếu sinh lý. Arginine giúp tăng cường sinh lý nam giới, hỗ trợ sinh lý, chống xuất tinh sớm đem lại cảm giác hưng phấn, kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới đồn thời giúp cương dương lâu nhất có thể.

Viên uống L-Arginine 3000mg - Tăng cường sinh lý nam

Công dụng của L-Arginine 3000mg

- Tăng cường sức khỏe và sinh lực cho nam giới.
- Thúc đẩy quá trình cương dương, hỗ trợ điều trị yếu sinh lý, giãn nở mạch máu giúp quá trình cương dương lâu dài mang lại cảm giác say mê, hưng phấn kéo dài thời gian quan hệ; giúp quý ông luôn tự tin sau khi sử dụng sản phẩm này.
Arginine giúp bổ thận nam, tráng dương điều tiết sinh lực cho nam giới
- L-Arginine giúp giãn nở mạch máu hỗ trợ để tăng cường lưu thông máu đến các mô, bao gồm cả người đàn ông có thể nhận thấy đầu tiền trong các mô cương dương. Các vitamin B được bổ sung nhắm nâng cao việc sản xuất ra năng lượng cho cơ thể người dùng. Từ đó mà năng lượng dồi dào, sức chịu đựng được tăng lên cũng như hiệu suất quan hệ được tăng cao.
Arginine là sản phẩm tuyệt vời cùng với công thức siêu mạnh trong việc điều trị yếu sinh lý nam giới vô cùng hiệu quả. L-Arginine 3000mg là tối ưu để hỗ trợ sức khỏe tim mạch và chức năng cương cứng.

VigRX Plus - Viên uống tăng cường sinh lý nam giới

VigRX Plus - Viên uống tăn cường sinh lý nam giới kích thích tăng cường tình dục, hỗ trợ liệt dương, tuyến tiền liệt. VigRX Plus đã và đang đem lại niềm vui cho biết bao cánh mày râu trên khắp thế giới khi cải thiện được tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm và tăng kích thước dương vật đến mức mong muốn.
VigRX Plus - Viên uống tăng cường sinh lý nam giới

VigRX Plus - Viên uống tăng cường sinh lý nam giới

Tác dụng của VigRX Plus

- Cải thiện đời sống tình dục
- Tăng kích thích dương vật cả về độ lớn lẫn chiều dài
- Tăng lượng máu được bớm đến dương vật
- Làm khỏe mạnh hơn những cơ quan sinh dục
- Tăng cường việc sản xuất hormone giới tính, cải thiện yếu sinh lý
Viên uống VigRX Plus làm giảm căng thẳng và lo lắng muộn phiền nhờ các chất dinh dưỡng phục hồi cho hệ thần kinh.
- Làm tăng khả năng tình dục thông qua tăng cường sức khỏe cho tim mạch và lưu thông máu.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét