CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
Tôi xuống nước bảo vợ viết giấy hủy đơn ly hôn đi và vợ chồng quay về. Ấy vậy mà, 4 tháng sau khi tôi phát hiện việc vợ có thêm sim điện thoại khác, cũng là số của ông quen được qua mạng xã hội trước kia.
Năm nay, Tôi 36 tuổi, có vợ và hai con. Tôi là nhân viên Sale nên thu nhập cũng khá. Trước khi cưới, chúng tôi đã đi quá giới hạn. Đến khi cô ấy có thai thì tôi cũng phát hiện cô ấy còn qua lại với một người đàn ông khác đã có gia đình nên không biết cái bào thai đó là của ai. Lúc đó, tôi hoang mang lắm. Liên lạc với người đàn ông kia thì ông ta xác nhận có chuyện quan hệ tình dục với vợ tôi. Ông ta còn khuyên nên cho cô ấy bỏ cái bào thai đó đi. Sau vài ngày suy nghĩ, tôi quyết đinh về thưa chuyện với mẹ là bạn gái đã có thai và nhờ mẹ sắp xếp để tính chuyện tương lai vì lúc đó tôi quá thương cô ấy và lại không muốn một sinh linh bé nhỏ không được thành người, bổ thận nam.
Tôi tha thứ nhưng cô ấy vẫn "ngựa theo đường cũ"

Tôi tha thứ nhưng cô ấy vẫn "ngựa theo đường cũ" (Ảnh minh họa)

Đám cưới diễn ra ngay sau đó nhưng do vợ chồng tôi không giữ bào thai do thai bị chết lưu. Một năm sau đó, vợ chồng tôi là chào đón tin mừng và 9 tháng sau đó là được thăng chức bố mẹ. Cả gia đình và hai bên nội ngoại đều rất vui mừng.  Lúc đó, cuộc sống của chúng tôi thật hạnh phúc. Hai năm sau đó, chúng tôi có thêm một bé gái. Một gia đình đầy đủ trọn vẹn và hạnh phúc biết nhường nào. Do đặc thù công việc của tôi thường xuyên phải đi thị trường và đi công tác thường xuyên nên sau khi sinh bé gái thứ hai, vợ chồng tôi cũng tiết kiệm được chút đỉnh nên đầu tư mở một sạp bán quần áo trong chợ. Trong thời gian này, vợ tôi thay đổi nhiều lắm. Công việc bán hàng trong chợ lúc nhàn nhã, lúc vất vả, lúc rảnh rỗi nên các bà ngồi lại với nhau rủ rê đi cà phê, nhậu, hát karaoke,...


>>> Xem thêm: Các tac dung cua quan he tinh duc đối với sức khỏe của bạn


Trong thời gian này, tôi thi thoảng tạt sang chợ để thăm vợ. Một hôm, tôi ghé qua thì không thấy vợ đâu, hỏi mấy quan bên cạnh thì họ nói cô ấy đi đâu đó từ lúc sáng rồi. Đâu đó xung quanh tôi lúc bấy giờ có vài ánh mắt nhìn tôi cười một cách bí hiểm. Tôi điện cho vợ thì không liên lạc được vì cô ấy đã tắt máy. Ra quán nước ở đầu chợ được một lúc thì thấy vợ bước xuống thì một chiếc ô tô của một người đàn ông mà tôi không quen biết. Lúc đó, tôi thực sự bị sốc nặng và cố gặng hỏi cho bằng được thì cũng chỉ nhận được những câu trả lời qua loa không rõ ràng. Chỉ nói là đi uống cà phê với bạn học hồi cấp 3 thôi nhưng sợ tôi ghen nên phải tắt máy. Khi nghe những lời giải thích đó thì tôi cũng bỏ qua chuyện này.
Công việc của vợ tôi đang đi xuống. Vốn và tiền để dành giờ cũng không còn. Cũng là lúc mà vợ chồng tôi hay lục đục. Vợ tôi bỏ buôn bán, xin đi làm nhân viên bán hàng. Tôi có khuyên nên ở nhà và tìm việc phù hợp nhưng cô ấy ngại ở nhà không có việc nên nhất quyết phải đi làm bằng được. Tôi cũng chấp nhận vì không muốn bắt ép và ghò bó cô ấy. Trong thời gian này, cô ấy thường xuyên sử dụng mạng xã hội Zalo và Facebook, bổ thận nam. Một hôm, vợ tôi không đi làm mà đi xa 60 km để gặp một người đàn ông quen trên mạng xã hội. Vợ tôi đi đến tận 19h30 tối, cũng chẳng có một lời giải thích rõ ràng.
Tôi tha thứ nhưng cô ấy vẫn "ngựa theo đường cũ"

Tôi tha thứ nhưng cô ấy vẫn "ngựa theo đường cũ" (Ảnh minh họa)

Tôi kiểm tra danh sách điện thoại của nhà mạng. Bên cạnh đó, tôi cũng cố gặng hỏi mãi thì cô ấy cũng nói đi gặp người đàn ông đã quen qua mạng xã hội. Hai người thường  xuyên liên lạc và hôm nay mới gặp mặt. Lúc đó, tôi đã mất kiềm chế vì cơn nóng giận đã đến cao trào. Tôi đã đập điện thoại mới mua cho vợ. Vợ hỏi tôi: "Anh có muốn ly hôn không?" Tôi trả lời ngay lập tức: "Có!" Vợ tôi tự làm đơn nộp cho toàn án mà không cần qua hòa giải.

>>> Xem thêm: Những điều cần phải biết khi đàn ông quan hệ lần đầu

Tôi thương con lắm và nghĩ đến tương lai của con cái không có cha mẹ trong cùng một gia đình nên phải xuống nước với vợ. Tôi đã khuyên nhủ vợ làm giấy hủy đơn ly hôn rồi cùng lên tòa nộp. Ở tòa, ai cũng chúc mừng vợ chồng tôi. Ấy vậy mà, 4 tháng sau tôi phát hiện vợ có thêm một sim điện thoại khác. Cũng là số của ông quen qua mạng xã hội trước kia. Vợ bảo đó chỉ là bạn bè bình thường, không có gì. Lúc đó, tôi không còn niềm tin nào vào vợ của mình. Vợ tôi biết điều đó nên bảo: "Nếu anh không tin thì làm đơn đi cho tôi ký. Sống mà không tin nhau thì sống làm gì?" Giờ tôi phải làm sao khi hai đứa con tôi sẽ không được sống cùng với cả cha lẫn mẹ. Gia đình tôi đã có anh trai ly hôn rồi, tôi không muốn làm ba mẹ buồn với hàng xóm. Tôi khó xử quá!GIỚI THIỆU SẢN PHẢM TPCN BỔ THẬN NAM

VigRX Plus Viên uống tăng cường sinh lý nam giới

VigRX Plus - Viên uống tăng cường sinh lý nam giới đã đem lại niềm vui cho hàng trăm ngàn người đàn ông từ khắp mọi nơi trên thế giới về khả năng tình dục tuyệt vời và kích thước cậu nhỏ như ý.
VigRX Plus Viên uống tăng cường sinh lý nam giới

VigRX Plus Viên uống tăng cường sinh lý nam giới

>>>  Xem thêm chi tiết VigRX Plus

VigRX Plus có cộng dụng như thế nào?

- Tăng kích thước dương vật cả về độ lớn lẫn chiều dài. Làm khỏe mạnh hơn những cơ quan sinh dục
- Làm tăng lượng máu đến dương vật
- Trợ giúp sự sản xuất hormone giới tính, cải thiện yếu sinh lý
- Giảm căng thẳng và lo lắng muộn phiền nhờ các chất dinh dưỡng phục hồi cho hệ thần kinh.
- Làm tăng khả năng tình dục thông qu tương cường sức khỏe tình dục, sức khỏe cho hệ tim mạch và lưu thông máu.

Viên uống L-Arginine 3000mg - Tăng cường sinh lý nam

L-Arginine 3000mg tăng cường sinh lý cho nam giới. L-Arginine giúp tăng cường sinh lý nam giới và kéo dài thời gian hưng phấn khi yêu, hỗ trợ yếu sinh lý, chống xuất tinh sớm và đem lại cảm giác hưng phấn kéo dài thời gian
Viên uống L-Arginine 3000mg - Tăng cường sinh lý nam

Viên uống L-Arginine 3000mg - Tăng cường sinh lý nam

>>> Xem thêm chi tiết về sản phẩm L-Arginine 3000mg

L-Arginine có những công dụng gì?

- Tăng cường sức khỏe và sinh lý cho nam giới. Thúc đẩy chức năng cương dương, hỗ trợ điều trị yếu sinh lý, giãn nở mạch máu giúp quá trình cương dương lâu dài.
- Mang lại cảm giác say mê, hưng phấn kéo dài thời gian quan hệ, giúp quý ông luôn tự tin khi sử dụng sản phẩm này.
- Bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý dành cho nam giới
Natrol L-Arginine 3000mg giúp giãn mạch hỗ trợ để tăng cường lưu lượng máu đến các mô, bao gồm cả người đàn ông có thể nhận thấy đầu tiên trong các mô cương dương. Các vitamin B bổ sung quan trọng để sản xuất năng lượng của cơ thể. Kết quả năng lượng lâu dài,s ức chịu đựng được nâng cao và tăng hiệu suất quan hệ
L-arginine 3000mg là sản phẩm với  công thức siêu mạnh. Các nghiên cứu chỉ ra rằng mức độ 3000mg là tối ưu để hỗ trợ sức khỏe tim mạch và chức năng cương dương.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét