CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
Sức khỏe tình dục an toàn sẽ giúp bạn có thể tận hưởng được những sự thú vị từ tình dục mà lại vừa bảo vệ cho chính mình.
Khi bạn quyết định tiến tới quan hệ tình dục thì thực sự đó là một bước tiến lớn trong cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, việc quan hệ tình dục sẽ mất đi sự thú vị nếu như bạn không biết cách làm cho nó trở nên tuyệt vời.
Đảm bảo sức khỏe quan hệ tình dục an toàn là điều nên làm để bạn dễ dàng tận hưởng sự thú vị từ tình dục vừa bảo vệ cơ thể và sức khỏe của bạn. Khi cả hai có đẩy đủ kiến thức về tình dục, bạn hãy say mê khám phá những điều tuyệt vời trong quan hệ cùng với người mà bạn yêu thương. Bạn cần học hỏi cách để giữ an toàn trong chuyện tình dục, chống lại các bệnh tình dục, có thai ngoài ý muốn cũng như tránh các hành vi nguy hiểm khác. Hãy cùng học cách thực hiện tình dục an toàn như sau:

1. Giữ an toàn chống các bệnh tình dục

- Thường xuyên nên kiểm tra sức khỏe: Cả bạn và đối phương đều cần phải đi khám cùng nhau và sẽ không có gì quá đáng khi đòi hỏi người ấy cùng làm việc đó. Nếu như đối phương không nhiệt tình và sẵn sàng để có thể quan hệ tình dục an toàn thì cũng đã đến lúc bạn nên xem xét lại mối quan hệ của mình vì như vạy chứng tỏ đối phương không có ý thức bảo vệ sức khỏe tình dục của cả hai bạn.
- Sử dụng bao cao su: Bao cao su nam nên sử dụng cho bất kỳ loại tư thế quan hệ tình dục bao gồm cả quan hệ qua cơ quan sinh dục, hậu môn và bằng miệng. Bao cao su dành cho phái mạnh rất dễ sử dụng, hiệu quả, giá rẻ, và phổ biến rộng rãi. Thậm chí nó được phát miễn phí tại các trung tâm kế hoạch hóa gia đình và tại các dịch vụ tư vấn khác. Hay chắc chắn sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục vì điều đó giúp bạn giảm nguy cơ lây bệnh qua đường tình dục và tránh được tình trạng mang thai ngoài ý muốn.
Cẩm nang tình dục sao cho sức khỏe tình dục an toàn

Cẩm nang tình dục sao cho sức khỏe tình dục an toàn

>>> Xem thêm: Những điều cần lưu ý để đảm bảo sức khỏe tình dục an toàn cho phụ nữ

- Sử dụng đập nha khoa khi quan hệ tình dục bằng miệng: Đập nha khoa là một tấm cao su hoặc bao cao su đã cắt mở tạo thành hình vuông. Đập nha khoa được sử dụng để làm giảm nguy cơ truyền máu và các chất lỏng khác vào miệng từ bộ phận sinh dục. Nó có hiệu quả trong việc ngăn ngừa các bệnh liên quan đến liên quan đến tình dục và HIV. Trước khi sử dụng chúng hãy kiểm tra để chắc chắn rằng không có bất cứ một lỗ thủng nào hay các chất hoặc bất cứ một sự khác thường nào. Sử dụng đập nha khoa được cho quan hệ tình dục bằng miệng và quan hệ qua hậu môn. Không bao giờ được phwps di chuyển qua lại giữa âm đạo và hậu môn mà không thay thế đạp nha khao. Cần phải loại bỏ đập nha khoa ngay sau khi sử dụng và không nên tái sử dụng lần hai.
- Cần hiểu rằng tình dục bằng miệng và hậu môn cũng gây ra những rủi ro: Nguy cơ lây nhiễm khi giao hợp qua đường hậu môn là rất lớn vì da ở hậu môn mỏng hơn và dễ làm nhiễm trùng, tổn thương do đó làm tăng khả năng truyền nhiễm dịch bệnh . Tương tự như vậy, các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Chúng cũng có thể lây khi quan hệ bằng miệng và bộ phận sinh dục.
Do đó, quan hệ tình dục bằng miệng và hậu môn đều là hành vi quan hệ tình dục dễ khiến lây bệnh qua đường tình dục nhất.

2. Ngăn chặn có thai ngoài ý muốn.

- Hãy sử dụng biện pháp tránh thai nội tiết tố:
+ Đây là một phương pháp tránh thai bằng hormon điều tiết chu kỳ khả năng sinh sản của người phụ nữ. Bạn nên sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày. Khi việc uống thuốc được thực hiện một cách chính xác và thường xuyên thì khả năng tránh thai đạt hiệu quả rất cao lên tới 99%. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng biện pháp tránh thai bằng nội tiết tố, bạn có thể nói chuyện với bác sĩ khoa sản phụ để có một sử dụng biện pháp này một cách phù hợp nhất, bổ thận nam.
Cẩm nang tình dục sao cho sức khỏe tình dục an toàn

Cẩm nang tình dục sao cho sức khỏe tình dục an toàn

+ Phương pháp tránh thai nội tiết tố đáng tin cậy và độ hiểu quả là 99%. Ngoài ra còn có các cách: tiêm estrogen, progestin hoặc Depo-Provera cũng được sử dụng trong một số trường hợp khác nhau. Điều này được áp dụng vài tháng 1 lần. Do đó mà nó không phải là biện pháp thông dụng như những hình thức tránh thai khác khác. Bên cạnh đó còn có vòng hormone âm đạo thường được loại bỏ khi có kinh nguyệt. Nó cũng có hiệu quả tới 99%. Khi bạn áp dụng biện pháp này thì bạn cần phải uống thuốc mỗi ngày, tránh hút thuốc vì nó có thể làm tăng huyết áp và gây ra những vấn đề nguy hiểm cho suc khoe tinh dục của bạn. Khi cơ thể bạn có những phản ứng nhất định với thuốc thì cần phải trao đỏi ngay với bác sỹ. Đôi khi cần phải thử nhiều loại thuốc mới biết đâu là loại phù hợp với mình. Hãy đặt chuông ở điện thoại của bạn để nhắc nhở giờ uống thuốc đã đến và hãy đảm bảo rằng bạn uống thuốc đúng giờ mỗi ngày nhé.

>>> Xem thêm: Tình trạng quan hệ nam nam ở Việt Nam hiện nay như thế nào?

- Sử dụng các biện pháp tránh thai khác: Các phương pháp sau có hiệu quả trong việc ngừa thai nhưng lại không có tác động chống được HIV và các bệnh lây nhiễm qua đường quan hệ tình dục. Màng, miệng xốp tránh thai và mũ cổ tử cung chứa gel diệt tinh trùng được đặt vào cổ tử cung chính là những biện pháp khác để ngừa thai. Các biện pháp tránh thai ngày thường được sử dụng ít nhất 6h sau khi giao hợp. Các phương pháp này có hiệu quả khoảng 90% do đó chúng không được tin cậy bằng các biện pháp tránh thai khác.
- Sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp: Đây là một phương pháp cuối cùng để bạn sử dụng. Nó làm giảm khả năng mang thai bằng cách ngăn chặn sự rụng trứng. Hầu hết người sử dụng không cần đơn của bác sỹ vẫn có thể sử dụng được.
- Sử dụng cả hai biện pháp là tránh thai và bao cao su để giảm nguy cơ của thai kỳ: Bao cao su giúp ngăn chặn cả hai là mang thai và nhiễm trùng nhưng chúng cũng có thể bị xảy ra các sự cố và không còn tác dụng ngăn chặn nữa. Do đó sử dụng thuốc tránh thai kết hợp với bao cao su là cách tốt nhất để có thể đảm bảo sức khỏe quan hệ tình dục an toàn nhất có thế. Khi ấy bạn có thể "vui chơi" với đối tác của bạn một cách thoải mái.GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TPCN BỔ THẬN NAM

Vimax Pills Hỗ trợ điều trị yếu sinh lý nam giới hộp 30 viên

Vimax Pills nhập khẩu chính hãng là sản phẩm hỗ trợ điều trị yếu sinh lý ở nam giới - Vimax Pills giúp tăng cường sinh lý nam giúp cải thiện khả năng quan hệ. Vimax Pills là viên uống dành riêng cho phái mạnh, tăng cường chắc năng sinh lý, cải thiện kích thước dương vật và làm tăng khoái cảm khi quan hệ, giảm quá trình mãn dục nam sớm.
Vimax Pills Hỗ trợ điều trị yếu sinh lý nam giới hộp 30 viên

Vimax Pills Hỗ trợ điều trị yếu sinh lý nam giới hộp 30 viên

>>> Xem thêm công dụng của Vimax Pills

Công dụng của viên uống Vimax Pills 30 viên

- Vimax tăng cường sinh lực, sức bền thể lực, vừa tăng cường sức khỏe sinh lý, hỗ trợ cái thiện tình trạng yếu sinh lý, lãnh cảm hay mãn dục sớm ở đàn ông. Chống mệt mỏi trong và sau khi sinh hoạt tình dục.
- Viên uống Vimax giúp tăng cường kích thước dương vật có tác dụng làm cho dương vật to và dài hơn. Dương vật cương cứng lâu để đạt cực khoái trong thời gian quan hệ dài và hỗ trợ điều trị hiệu quả trong các bệnh về yếu sinh lý nam

Ngọc Đế Hoàn (Love Story) Viên uống Tăng cường sinh lý nam giới

Viên uống Ngọc Đế Hoàn (Love Story) Tăng cường sinh lý nam giới, giúp tăng cường kích thước dương vật, hỗ trợ chữa yếu sinh lý, chông xuất tinh sớm.
Ngọc Đế Hoàn được coi là vua của các loại hỗ trợ đặc trị sinh lý, chống xuất tinh sớm. Viên uống Ngọc Đế Hoàn là loại thần dược bồi bổ cơ thể đồng thời làm tăng cường chức năng sinh lý của nam giới một cách hiệu quả, an toàn, mau lẹ. Để cho hạnh phúc gia đình luôn được thăng hoa và viên mãn bạn không thể không quan tâm đến chuyện chăn gối của vợ chồng mình phải không nào?
Ngọc Đế Hoàn (Love Story) Viên uống Tăng cường sinh lý nam giới

Ngọc Đế Hoàn (Love Story) Viên uống Tăng cường sinh lý nam giới

>>> Xem thêm Ngọc Đế Hoàn - Love Story có những tác dụng gì

Tác dụng của Ngọc Đế Hoàn là gì?

- Ngọc Đế Hoàn giúp gia tăng khả năng tình dục nam giới, bổ thận nam, đồng thời cũng là giải pháp tối ưu giúp kích thích cơ quan sinh dục cương cứng nhanh giúp kéo dài thời gian quan hệ.
- Ngọc Đế Hoàn hỗ trợ điều trị liệt dương, xuất tinh sớm. Sản phẩm có khả năng phục hồi khả năng sinh lý nhanh, giúp cơ thể cường tráng khỏe mạnh.
- Viên uống Ngọc Đế Hoàn - Love Story có công dụng làm tăng kích thước và tăng cường thời gian cương cứng của dương vật.
- Ngọc Đế Hoàn sử dụng mang đến những hiệu quả ngoài sự mong đợi mà không gây bất kỳ tác dụng hay phản ứng phụ nào hết. Những người suy sinh dục do cao máu hay bị tiểu đường thì vẫn có hiệu nghiệm.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét