CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
Cách nhận biết và tính chu kỳ kinh nguyệt để quan hệ không có thai. Hôm nay, có một đọc giả đã gửi thư về cho chúng tôi. Nội dung thư như sau: "Tính chu kỳ kinh nguyệt bằng cách nào để quan hệ tình dục không có thai? Em muốn hỏi tính chu kỳ kinh nguyệt để quan hệ an toàn. Em xin cảm ơn!"
Sau khi nhận được câu hỏi này, chúng tôi đã liên hệ tới bác sỹ ở bệnh viện phụ sản TW. Chúng tôi sẽ tư vấn cho câu hỏi của bạn như sau:

Cách tránh thai tự nhiên

Nếu bạn đang muốn tránh tự nhiên theo cách tính ngày an toàn (ngày không rụng trứng). Đây cũng là một biện pháp tránh thai được khá nhiều cặp đôi lựa chọn. Và đúng như bạn đã hiểu qua, biện pháp này không đạt hiệu quả cao như các biện pháp khác (thuốc tránh thai, bao cao su,...) vì nó phụ thuộc vào chu kỳ kinh nguyệt và thời kỳ rụng trứng của người phụ nữ.
Các tránh thai này chỉ nên được áp dụng với những người có vòng kinh đều và thời gian rụng trứng cố định trong chu kỳ thì sẽ đạt hiệu quả cao nhất.

Cách tính chu kỳ kinh nguyệt

Chu kỳ kinh nguyệt là hiện tượng sinh lý hết sức bình thường ở người phụ nữ. Chu kỳ kinh nguyệt là tập hợp các thay đổi về sinh lý lặp đi, lặp lại ở cơ thể phụ nữ dưới sự điều khiển của hệ hormone sinh dục và cần thiết cho sự sinh sản. Ở người phụ nữ, chu kỳ kinh nguyệt điển hình xảy ra hàng tháng giữa thời kỳ khi bạn dậy thì và mãn kinh.
Cách nhận biết và tính chu kỳ kinh nguyệt để quan hệ tình dục an toàn

Cách nhận biết và tính chu kỳ kinh nguyệt để quan hệ tình dục an toàn


Chu kỳ kinh nguyệt được chia làm 3 giai đoạn:

- Giai đoạn 1: Đây là giai đoạn hình thành nang mạc (kéo dài trong 14 ngày, trong đó 5 - 6 ngày kinh nguyệt)
- Giai đoạn 2: Giai đoạn rụng trứng (chỉ diễn ra trong khoảng 24h)
- Giai đoạn 3: Giai đoạn hoàng thể (diễn ra trong khoảng 14 ngày)
Khi kết thúc giai đoạn hoàng thể thì sẽ lại bắt đầu cho một chu kỳ hình thành nang trứng mới. Quy trình này quay vòng trong khoảng 28 ngày. Nhưng ở một số phụ nữ, chu kỳ rụng trứng sẽ chậm hơn so với chu kỳ kinh nguyệt trên. Nhưng dù sao giai đoạn hoàng thể vẫn luôn diễn ra trong vòng 14 ngày. Từ đó, ta có thể thấy ngày rụng trứng có khả năng đậu thai cao nhất được tính là chu kỳ kinh (14 ngày). Trứng sau khi rụng thì có thể sống được khoảng 12 - 24 giờ trong cơ thể. Trong khi đó, "tuổi thọ" của tinh trùng có thể lên đến 72h sau khi xuất. Như vậy, nếu bạn có quan hệ tình dục trước hoặc sau khi rụng trứng khoảng 3 ngày (3 ngày trước và sau khi rụng trứng) thì khả năng tỉ lệ "thụ thai" sẽ rất là cao.
Như vậy, đối với chu kỳ bình thường diễn ra 28 ngày thì ngày rụng trứng sẽ là ngày thứ 14 (28 - 14 = 14). Tức là khoảng thời gian từ ngày 11 đến 17 của chu kỳ kinh nguyệt sẽ là ngày không an toàn và khả năng có thai sẽ cao hơn các ngày còn lại.
Tuy nhiên, đó chỉ là lý thuyết. Còn trên thực tế, sự thay đổi hormone, chế độ ăn uống, bệnh tật, điều kiện sinh hoạt, môi trường sinh hoạt... thì hoàn toàn có thể tác động đến chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ. Làm cho chu kỳ kinh nguyệt thay đổi từ đó kéo theo chu kỳ rụng trứng có thể không ổn định.

Cách tính ngày rụng trứng

Nếu những thông tin trên đã làm bạn nhức đầu và khó hiểu, bạn có thể theo dõi bảng cách tính ngày rụng trứng ở phía dưới. Bạn chỉ cần biết chu kỳ của bạn là bao nhiêu ngày thì từ đó sẽ suy ra được ngày rụng trứng cũng như thời gian quan hệ tình dục sao cho dễ có thai nhất.
Cách nhận biết và tính chu kỳ kinh nguyệt để quan hệ tình dục an toàn

Cách nhận biết và tính chu kỳ kinh nguyệt để quan hệ tình dục an toàn

Vì sao tính chu kỳ đúng những vẫn có thai?

Ngoài việc trứng có thể rụng trong những lần quan hệ tình dục gây hưng phấn tình dục mạnh. Tránh thai tự nhiên chỉ đạt kết quả 40% - 60% vẫn có thể dính bầu bổ thận nam. Vậy nên, nếu hai vợ chồng bạn không vội vàng về chuyện có con cũng không lo lắng việc mang thai thì có thể áp dụng biện pháp này để tránh thai. Vì nó cũng sẽ giúp cả hai bạn thoải mái về tư tưởng, tâm lý. Còn trong trường hợp, hai bạn muốn tránh thai trong khoảng thời gian lâu dài thì bạn hãy chú ý cân nhắc khi chọn phương pháp tránh thai này nhé. Ngoài ra, cả hai có thể chọn cách là sử dụng bao cao su vì nó cũng có hiệu quả tránh thai cao lại không có nhiều tác dụng phụ như các loại thuốc uống tránh thai.GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TPCN BỔ THẬN NAM

Ngọc Đế Hoàn (Love Story) Viên uống Tăng cường sinh lý nam giới

Viên uống Ngọc Đế Hoàn (Love Story) Tăng cường sinh lý nam giới, giúp tăng cường kích thước dương vật, hỗ trợ chữa yếu sinh lý, chông xuất tinh sớm.
Ngọc Đế Hoàn được coi là vua của các loại hỗ trợ đặc trị sinh lý, chống xuất tinh sớm. Viên uống Ngọc Đế Hoàn là loại thần dược bồi bổ cơ thể đồng thời làm tăng cường chức năng sinh lý của nam giới một cách hiệu quả, an toàn, mau lẹ. Để cho hạnh phúc gia đình luôn được thăng hoa và viên mãn bạn không thể không quan tâm đến chuyện chăn gối của vợ chồng mình phải không nào?
Ngọc Đế Hoàn (Love Story) Viên uống Tăng cường sinh lý nam giới

Ngọc Đế Hoàn (Love Story) Viên uống Tăng cường sinh lý nam giới

>>> Xem thêm Ngọc Đế Hoàn - Love Story có những tác dụng gì

Tác dụng của Ngọc Đế Hoàn là gì?

Ngọc Đế Hoàn giúp gia tăng khả năng tình dục nam giới, bổ thận nam, đồng thời cũng là giải pháp tối ưu giúp kích thích cơ quan sinh dục cương cứng nhanh giúp kéo dài thời gian quan hệ.
- Ngọc Đế Hoàn hỗ trợ điều trị liệt dương, xuất tinh sớm. Sản phẩm có khả năng phục hồi khả năng sinh lý nhanh, giúp cơ thể cường tráng khỏe mạnh.
Viên uống Ngọc Đế Hoàn - Love Story có công dụng làm tăng kích thước và tăng cường thời gian cương cứng của dương vật.
- Ngọc Đế Hoàn sử dụng mang đến những hiệu quả ngoài sự mong đợi mà không gây bất kỳ tác dụng hay phản ứng phụ nào hết. Những người suy sinh dục do cao máu hay bị tiểu đường thì vẫn có hiệu nghiệm.

Vimax Pills Hỗ trợ điều trị yếu sinh lý nam giới hộp 30 viên

Vimax Pills nhập khẩu chính hãng là sản phẩm hỗ trợ điều trị yếu sinh lý ở nam giới - Vimax Pills giúp tăng cường sinh lý nam giúp cải thiện khả năng quan hệ. Vimax Pills là viên uống dành riêng cho phái mạnh, tăng cường chắc năng sinh lý, cải thiện kích thước dương vật và làm tăng khoái cảm khi quan hệ, giảm quá trình mãn dục nam sớm.
Vimax Pills Hỗ trợ điều trị yếu sinh lý nam giới hộp 30 viên

Vimax Pills Hỗ trợ điều trị yếu sinh lý nam giới hộp 30 viên

>>> Xem thêm công dụng của Vimax Pills

Công dụng của viên uống Vimax Pills 30 viên

Vimax tăng cường sinh lực, sức bền thể lực, vừa tăng cường sức khỏe sinh lý, hỗ trợ cái thiện tình trạng yếu sinh lý, lãnh cảm hay mãn dục sớm ở đàn ông. Chống mệt mỏi trong và sau khi sinh hoạt tình dục.
Viên uống Vimax giúp tăng cường kích thước dương vật có tác dụng làm cho dương vật to và dài hơn. Dương vật cương cứng lâu để đạt cực khoái trong thời gian quan hệ dài và hỗ trợ điều trị hiệu quả trong các bệnh về yếu sinh lý nam

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét