CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
Chúng ta thường nhắc đến quan hệ tình dục như một hành vi được thực hiện một cách kín đáo, ở đâu đó người ta còn xem hành động này là vi phạm đạo đức và đánh giá nhân phẩm con người. Vậy thì thế nào là quan hệ tình dục, chúng ta cùng nghiên cứu mối liên quan giữa các thực thể cấu thành nên hành vi quan hệ tình dục này nhé. Bên cạnh đó cũng nghiên cứu sự khác nhau giữa người và động vật trong tình dục nhé.

Thế nào là quan hệ tình dục

Thế nào là quan hệ tình dục hay quan hệ tình dục là gì. Quan hệ tình dục, còn gọi là giao hợp hay giao cấu, thường chỉ hành vi đưa bộ phận sinh dục nam/đực vào trong bộ phận sinh dục nữ/cái. Đây là phương pháp sinh sản cơ bản của động vật nói chung (con người nói riêng) Tình dục đường âm đạo, đường miệng, đường hậu môn được coi là tình dục thâm nhập. Những năm gần đây, việc thực hiện với những bộ phận không phải là bộ phận sinh dục (quan hệ đường miệng, đường hậu môn, hoặc dùng ngón tay) cũng được bao gồm trong định nghĩa này Những hành vì tình dục khác và thủ dâm lẫn nhau được coi là tình dục không thâm nhập 
Tình dục an toàn
 Là cách thức phù hợp để giảm các nguy cơ nhiễm bệnh. Sử dụng bao cao su và dụng cụ che răng được khuyến khích rỗng rãi như là cách thức để ngăn ngừa nguy cơ nhiễm các bệnh lây qua đường tình dục. Theo các báo cáo của Viện Sức khỏe Quốc gia và Tổ chức Y tế Thế giới, việc sử dụng bao cao su thường xuyên và đúng cách giảm thiếu 85%–99% nguy cơ lây nhiễm HIV/AIDS so với nguy cơ khi không được bảo vệ. Khi cảm thấy hứng tình/nứng có thể thủ dâm để tự thỏa mãn bản thân lại vừa tiết kiệm chi phí, an toàn cho sức khỏe, tuy nhiên nếu thủ dâm quá độ (6-7 lần/tuần tùy theo đối tượng, độ tuổi) có thể ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bản thân: Hao tổn sức lực, Nghiện thủ dâm, Rối loạn cương dương, Những vấn đề về thần kinh, Xuất tinh sớm, Rụng tóc, lão hóa sớm, Thường xuyên uể oải, mệt mỏi, Giảm sút trí nhớ, Mất hứng thú với tình dục, đau lưng, mỏi gối,... Tình dục không an toàn
 Quan hệ với nhiều đôi tượng bừa bãi và không có biện pháp bảo vệ an toàn (bao cao su). Chúng ta cùng nghiên cứu quan hệ tình dục ở người và động vật khác nhau như thế nào nhé

 Thế nào quan hệ tình dục ở động vật

Quan hệ tình dục ở động vật

Thế nào là quan hệ tình dục ở động vật, giao cấu hầu như xảy ở thời điểm động dục (khoảng thời gian mà con cái có khả năng thụ thai cao nhất) để tăng khả năng thụ thai. Như vậy động vật quan hệ tình dục với mục đích duy trì nòi giống không có mối quan hệ mật thiết nào, không có một dấu hiệu nhận biết gì về tình cảm và sự quyến luyến giới tính giữa chúng Tư thế quan hệ tình dục của chúng, hầu hết động vật quan hệ một kiểu duy nhất là con đực ở trên con cái ở dưới. Nếu có khác nhau thì là hình thái biểu hiện tùy theo từng loài biến đổi đa dạng

Thế nào là quan hệ tình dục ở người 


Trong khi kết quả tự nhiên của quan hệ tình dục đường âm đạo là sinh sản, người ta thường quan hệ tình dục vì mục đích khoái cảm và/hoặc thể hiện tình yêu và sự thân mật. Quan hệ tình dục có tác dụng đặc trưng là tạo ra sự gắn kết mạnh mẽ. Trong nhiều xã hội, các cặp đôi thường quan hệ tình dục có sử dụng biện pháp tránh thai, cùng nhau đạt khoái cảm và làm cho mối quan hệ tình cảm thêm mạnh mẽ. Khi xuất tinh, thường là đi kèm với cực khoái ở nam, một loạt cơ co rút làm cho tinh dịch phóng vào âm đạo. Thế nào là quan hệ tình dục có quá trình? Quan hệ tình dục bắt đầu bằng giai đoạn khởi động để kích thích bạn tình nhằm làm cho dương vật cương cứng và bôi trơn âm đạo. Để quan hệ, dương vật được đưa vào âm đạo và một hoặc cả hai cử động hông để di chuyển dương vật tới lui trong âm đạo để tạo ma sát. Bằng cách này, họ tự kích thích và kích thích lẫn nhau thường là đến khi một hoặc cả hai đạt cực khoái. Tinh trùng từ âm đạo đi đến cổ tử cung và vào tử cung rồi đến ống dẫn trứng. Có hàng triệu tinh trùng trong một lần xuất tinh để tăng khả năng thụ tinh. Khi trứng có sẵn ở ống dẫn trứng, tinh trùng kết hợp với trứng, thụ tinh xảy ra và phôi thai hình thành. Trứng sau khi thụ tinh rơi xuống tử cung được niêm mạc tử cung giữ lại và nuôi dưỡng. Quá trình mang thai bắt đầu. Không giống hầu hết các loài khác, hoạt động tình dục ở con người không gắn kết với giai đoạn động dục và được thực hiện ở bất cứ thời điểm nào trong chu kỳ sinh sản, ngay cả khi đang mang thai Các tư thế quan hệ tình dục phổ biến ở người Ở Người thì có rất nhiều tư thế khác nhau. Vì con người thông minh hơn, sáng tạo nhiều hơn. Biết cách phối hợp dựa trên hoàn cảnh thuận lợi, chúng ta cũng xem một số tư thế phổ biến ở người nhé
Tư thế quan hệ kiểu nữ ở trên
Ở tư thế làm tình, quan hệ kiểu này, cô ấy sẽ nằm trên bụng bạn, trong khi quan hệ. Bạn có thể hơi nghiêng xương chậu về phía trước khiến cho nàng phải trực tiếp xoay theo tư thế của bạn. Nhiều phụ nữ đạt được cực khoái ở tư thế này. Lúc này, cô ấy thích bạn nằm yên và kiểm soát chuyển động của cô. Có thể cô ấy sẽ giữ lưng thẳng trong khi di chuyển nhịp nhàng. Ngón tay bạn nên di chuyển xuống bên cạnh dương vật. Điều này sẽ kích thích vùng âm đạo một cách mạnh mẽ.
Tư thế quan hệ kiểu truyền giáo
 Trên thực tế, đây là một tư thế làm tình thoải mái cho cả hai bạn nhưng nhiều phụ nữ lại thích. Ở tư thế này, hai bạn sẽ gần nhau nhất, thân thể áp vào nhau, da chạm da, mắt chạm mắt. Thay vì “vào và ra”, bạn hãy ghì chặt nàng trong tư thế chống lại mình theo hướng hình tròn.” Chuyên gia Tracey Cox, tác giả cuốn Secret of a Superexpert nói. Giữ “cậu nhỏ” được tiếp xúc với phía ngoài âm đạo nhiều nhất có thể. Và một gợi ý nữa là đặt 2 hoặc 3 chiếc gối dưới hồng cô ấy để nâng vị trí quan hệ trên giường thành một góc. Bạn sẽ cọ xát được hơn khi rút dương vật ra. Ở tư thế làm tình kiểu này, bạn hãy vòng tay ôm gọn nàng, giữ nàng trên cánh tay mình và di chuyển đôi tay chậm và nhẹ nhàng mà không quá nhanh và mạnh đến những điểm G của nàng.
Tư thế quan hệ kiểu đứng
Khi thực hiện tư thế làm tình kiểu này, bạn sẽ cần có một bề mặt vững chắc, có chiều cao đến thắt lưng. Để tránh mỏi và duy trì lâu với tư thế quan hệ tình dục này thì điểm tựa rất quan trọng, ngoài ra một mặt tựa phù hợp sẽ tạo cảm giác thoải mái hơn.
Tư thế quan hệ kiểu Doggy
 Tư thế quan hệ tình dục này: sẽ nâng vòng ba của cô ấy lên hay đôi chân của bạn duỗi thẳng ra để di chuyển xuống và chạm vào vùng nhạy cảm nhất là thành âm đạo. Sau đó, dùng những ngón tay kích thích âm vật bằng sự rung nhẹ với cường độ mạnh tăng dần đều. Để sự kích thích mạnh mẽ nhất ở vùng tập trung nhiều dây thần kinh này, bạn nên đặt “cậu nhỏ” trong âm đạo ngắn và nông thay vì sâu và nhanh.
Tư thế quan hệ tình dục kiểu người nhện
Tư thế quan hệ tình dục này: Bạn vẫn có thể nhìn nhau trìu mếm ve vãn bằng ánh mắt trong khi làm tình. Cả hai bạn đang ngồi trên giường đưa chân về phía nhau, cánh tay hỗ trợ. 2 người di chuyện ngược chiều nhau sao cho thằng nhỏ vào sâu nhất. Hông của người nữ sẽ được giữa hai chân của người nam, giữ đầu gối cong và bàn chân bên ngoài.
Tư thế làm tình, quan hệ kiểu tuyết thiên thần (Snow Angel)
Tư thế quan hệ tình dục này: Cô gái sẽ có được một cái nhìn đam mê cho bạn. Đây là thách thức: Cô nằm trên lưng trong khi bạn nằm giữa cô quay mặt đi. Cô nhấc chân của mình và kết thúc tốt đẹp xung quanh chúng trở lại của bạn để nâng cao xương chậu, do đó bạn có thể nhập. Sau đó cô lấy mông của bạn để giúp bạn trượt lên và ngược lại. Cô ấy có thể thêm một hành động xoa bóp ít để nắm lấy.
Xem thêm những thực phẩm và đồ uống làm mất đi sự ham muốn của nam giới tại đây
Tư thế quan hệ kiểu chữ X
Tư thế quan hệ tình dục này đem lại: quan hệ tình dục chậm kéo dài để xây dựng kích thích. Đẩy nông kích thích các dây thần kinh ở phần đầu của dương vật của bạn. Ngồi trên giường đối diện nhau với hai chân về phía trước. Nâng chân phải của bạn trên trái của cô và cô ấy nâng chân phải của mình trên bên trái của bạn. Hãy đến với nhau để bạn có thể nhập. Bây giờ cả hai bạn nằm lại, với đôi chân của bạn tạo thành một chữ X. chậm, xoay chuyển nhàn nhã thay cho đẩy.
Tư thế quan hệ tình dục kiểu muỗng, đối mặt
Tư thế quan hệ tình dục này: Một vị trí mặt đối mặt rất thân mật khuyến khích ôm và hôn. Đây là một vị trí lý tưởng nếu đang mang thai hoặc một trong hai bạn đã có một chấn thương đầu gối vì nó giữ trọng lượng ra khỏi cơ thể. Để có được vào vị trí, bắt đầu bằng cách quay mặt vào nhau. Cô gái giãn chân của mình một chút để cho phép người nam đi sâu vào bên trong. Thật dễ dàng để hôn từ vị trí mặt đối mặt thân mật này.
Tư thế quan hệ kiểu món quà bọc
Tư thế quan hệ tình dục này đem lại: vị trí thư giãn với sự thâm nhập sâu hơn và tăng sự thân mật. Cả hai bạn nằm trên mặt của bạn phải đối mặt với nhau. Cô uốn cong và dạn chân của mình rộng góc độ âm đạo của cô về phía bạn. Bạn nhấc chân của bạn giữa cô vào trong, trong khi đô cô sẽ kẹp cứng lại cho bạn sẽ khít hơn.
 Tư thế quan hệ, làm tình kiểu Spork
 Tư thế quan hệ tình dục này: Cung cấp thế tự nhiên với các vị trí sáng tạo hơn. Cô nằm trên lưng, và nâng chân phải của mình để bạn có thể vị trí của mình giữa hai chân của mình tại một góc 90 độ và nhập. Chân của mình sẽ tạo thành tines của một spork, một thìa và nĩa dụng cụ. Cô ấy có thể làm điều này với bạn phải đối mặt với cô ấy hay phải đối mặt với trở lại của cô.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

1 nhận xét :

  1. Em thắc mắc muốn hỏi rằng Giao cấu khác với làm tình thế nào? Quan hệ mạnh nghĩa là sao ạ?

    Trả lờiXóa