CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
"Cách quan hệ của gay (những người mang giới tính thứ 3) như thế nào? Đây có lẽ là câu hỏi được rất nhiều bạn trẻ đặc biệt là những bạn trẻ đang ở độ tuổi mới lớn thắc mắc. Xã hội ngày càng phát triển thì luôn kèm theo những hệ lụy đi kèm. Một trong số đó là sự xuất hiện của cộng đồng người mang giới tính thứ 3. Tuy vậy, nhu cầu sinh lý của họ cũng giống như người bình thường khác. Vậy cách quan hệ của gay như thế nào? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này nhé!
Cách quan hệ của gay như thế nào?
Cách quan hệ của gay như thế nào?

Giới "gay" quan hệ tình dục như thế nào?

Giới gay thường thích quan hệ tình dục bằng đường hậu môn, mà hậu môn vốn dĩ không giống như âm đạo. Trong quan hệ kiểu này, người "bị đâm" (bot) có thực sự cảm thấy khoái cảm ở hậu môn không?

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách quan hệ tình dục lần đầu

Như các bạn đã biết, cái mà gay ham muốn là bộ phận sinh dục của người đồng giới. Cho nên khi có sự ma sát thì họ cảm thấy rất phấn khích và hưng phấn, bổ thận nam.

Theo các bác sỹ, trong hậu môn của con người có một cục rất nhỏ nằm sâu bên trong. Khi dương vật của người được đâm (top) chạm vào thì sẽ gây ra khoái cảm cho bot. Hơn nữa khi top cho dương vật vào, do hậu môn có kích thước nhỏ nên độ ma sát càng lớn rồi khoái cảm cũng được dâng cao.

Do hậu môn cấu tạo không giống như âm đạo (không có dịch nhầy tiết ra) nên họ phải dùng gel bôi trơn để quan hệ một cách dễ dàng. Tuy nhiên, khi hai người nam quan hệ lần đầu sẽ gây ra cảm giác đau đớn như khi đàn ông quan hệ lần đầu với phụ nữ do hậu môn chưa thông và nở rộng.

Cách quan hệ của gay sẽ không có khả năng sinh sản, mọi hành vi tình dục ở con người  có tiếp xúc dịch cơ thể của người khác đều được xem là con đường dẫn đến các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục. Mặc dù khả năng lây nhiễm khác nhau ở các hành vi nhưng nhìn chung lại tất cả các hành vi tình dục giữa hai hay nhiều người đều được coi là con đường lây nhiễm. Cả top và bot đều đều có nguy cơ trong đó bot có nguy cơ cao hơn cả, bổ thận nam.

Tình dục qua đường hậu môn được gắn liền cách quan hệ của người đồng tính nam. Ngoài quan hệ bằng đường hậu môn thì người đồng tính còn quan hệ bằng miệng cũng như các cặp nam nữ bình thường khác nếu họ thấy thích thú với hình thức quan hệ tình dục này.

Cuộc sống hai mặt của thế giới đồng tính nam

Cách quan hệ của gay chỉ là những hành vi, bao gồm đồng tính, dị tính, có quan hệ tình dục đồng giới với nhau. Đồng tính là ta đang nói về khuynh hướng tình dục, có nghĩa là những nhóm người chỉ bị hấp dẫn quan hệ tình dục bỏi những người cùng nhóm với mình. Chưa có con số thống kê chính xác ở nước ta có bao nhiêu người đồng tính nhưng theo các nhà nghiên cứu về giới tính thì tỷ lệ đồng tính trong dân số khá ổn định.

Những người đồng tính phân bổ ở khắp các nhóm xã hội, ở khắp mọi miền ở mọi độ tuổi. Có thể nói ở đâu cũng có thể có người đồng tính. Những người đồng tính cũng giống như những người khác, cùng chung sống và cùng làm việc trong xã hội.

>>> Xem thêm: Quan hệ đúng cách và những điều cần biết về tình dục

Do Việt Nam chưa chấp nhận những người đồng tính nên vẫn có sự kỳ thị, phân biệt đối xử nên họ không dám công khai giới tính thật và cũng không tìm đến các dịch vụ ý tế, tư vấn để bộc lộ vấn đề mà mình đang mắc phải. Để giấu kín sự thật họ là người mang giới tính thứ 3, rất nhiều trong số họ đã phải kết hôn với người phụ nữ nhưng vẫn phải vụng trộm quan hệ với những người đồng giới khác. Và điều này cũng khiến cho họ không cảm thấy hạnh phúc trong cuộc hôn nhân của mình và dẫn đến ly hôn rất nhiều.
Cách quan hệ của gay như thế nào?
Cách quan hệ của gay như thế nào?

Đồng tính có phải là một tệ nạn và cần phân biệt đối xử?

Theo nhà sử học Dương Trung Quốc, đồng tính có thể tồn tại từ xa xưa nhưng khi đó nó bị áp đảo lực lượng hơn so với ngày nay. Cũng theo ông, nếu tiếp cận đúng thì hiện tượng đồng tính đang phát triển phù hợp theo xu thế phát triển chung, phù hợp với thực tiễn của đất nước, dân tộc,...

"Trong xã hội nào cũng đều có những người đồng tính. Nhưng tại sao ở Việt Nam hiện nay, người ta thường nói trào lưu đồng tính lại phát triển đến vậy? Thực ra là vì hiện nay truyền thông quan rất quan tâm đến người đồng tính, nhiều tổ chức làm việc với người đồng tính." Bạn Nguyễn Trường Vũ (Trưởng nhóm "Ước mơ tuổi trẻ").

Cũng theo bạn Vũ nhận định, người đồng tính luôn mang cái cảm giác tự kỳ thị bản thân. "Thật ra rất khó để chúng ta nói rằng, người đồng tính có thể giảm ngay cảm giác kỳ thị bản thân mình. Nhưng khi cộng đồng và xã hội chấp nhận họ là một thành phần của xã hội thì tức khắc người đồng tính cũng hài lòng với cuộc sống hiện tại. Họ sẽ không phải kết hôn với người khác giới. Lúc đó, bản thân họ sẽ dễ dàng chấp nhận cuộc sống của họ hơn".

Cách quan hệ của gay: Ít ràng buộc, nhiều hệ lụy

Theo ông Dương Trung Quốc phân tích: Theo hệ thống quy chiếu chính thống, tình dục là quan hệ của một cặp vợ chồng. Đây là nhiệm vụ quan trọng của việc tái tạo ra con người. Tôi nghĩ không biết có đúng không nhưng ngoài góc độ các nhà y học, sinh học có thể phân tích xem những người đồng tính ấy có phải là sự lệch lạc về mặt sinh học không. Ít nhất họ mang lại khoái cảm cho nhau.

"Chúng ta thấy phi tự nhiên, thậm chí phi nhân tính khi đứng trên hệ thống quy chiếu chung. Nhưng đó là khoái cảm và chính vì tìm điều đó nên đôi khi họ chấp nhận những hành vi mà chúng ta thường tưởng rằng chỉ là góc độ an toàn thôi, sử dụng hay không sử dụng bao cao su, .v.v..."

Theo ông Dương Trung Quốc, do không có ràng buộc gia đình trong và ngoài hôn nhân. Vì vậy, những người đồng tính chọn bạn tình rất tùy tiện chỉ cần đáp ứng được những khoái cảm của họ. Chính cái lệch lạc trong suy nghĩ đó khiến nó ngày càng đi sâu và lệch lạc làm phát triển theo hướng có hại cho ngay chính bản thân và xã hội, bổ thận nam.

Theo các bác sỹ về cấu tạo cơ thể sinh học, khi quan hệ tình dục đồng giới nam thì dễ tổn thương. Các phương tiện hỗ trợ cho quá trình quan hệ đồng tính là rất ít và rất dễ làm tăng khả năng lây nhiễm, tổn thương. Với việc phải sống trong cuộc sống bí mật khiến cho những người đồng tính nam khó tiếp cận dịch vụ. Cộng thêm với sự kỳ thị càng khiến cho họ e ngại dẫn đến tăng khả năng lây lan bệnh tình dục, cụ thể là nguy cơ lây nhiễm HIV cao. Có rất nhiều lý do khiến cho tỷ lệ phơi nhiễm HIV trong nhóm người đồng tính tăng cao. Bên cạnh sự thiếu hụt dịch vụ thì việc giáo dục truyền thông cũng còn hạn chế. Trên các phương tiện thông tin đại chúng chưa có nhiều các chương trình nói đến giáo dục sức khỏe hay tình dục đồng tính. Bên cạnh báo đài thì cũng cần đưa các vấn đề về giới tính, tình dục vào trong các chương trình học ở trong nhà trường.

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TPCN BỔ THẬN NAM

VigRX Plus - Viên uống tăng cường sinh lý nam giới

VigRX Plus - Viên uống tăng cường sinh lý cho nam giới đã đem lại niềm vui cho hàng trăm ngàn đàn ông từ khắp nơi trên trái đất khi cải thiện được khả năng tình dục tuyệt vời và kích thước cậu nhỏ đạt được như ý muốn
VigRX Plus - Viên uống tăng cường sinh lý nam giới

VigRX Plus - Viên uống tăng cường sinh lý nam giới

>>> Xem thêm chi tiết công dụng của viên uống VigRX Plus

Công dụng của VigRX Plus

- Giúp cải thiện đời sống tình dục
- Tăng cường kích thước dương vật cả về độ lớn và chiều dài
- Làm khỏe mạnh hơn những cơ quan sinh dục.
- Làm tăng lượng máu bơm vào dương vật
VigRX Plus trợ giúp sản xuất hoocmon giới tính, cải thiện tình trạng yếu sinh lý.
- Sản phẩm VigRX Plus làm giảm căng thẳng và lo lắng muộn phiền nhờ các chất dinh dưỡng phục hồi cho hệ thần kinh.
- Tăng cường khả năng tình dục thông qua tăng cường sức khỏe cho tim mạch và lưu thông máu.

Viên uống L-Arginine 3000mg - Tăng cường sinh lý nam

L-Arginine 300mg giúp tăng cường sinh lý nam, hỗ trợ điều trị yếu sinh lý, chống xuất tinh sớm, đem lại cảm giác hưng phấn kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới, đồng thời giúp cương dương lâu
L-Arginine 3000 mg là sản phẩm giúp tăng cường sinh lý cho nam. TPCN Arginine giúp tăng cường sih lý nam giới và kéo dài thời gian hưng phấn khi yêu hỗ trọ yếu sinh lý
Viên uống L-Arginine 3000mg - Tăng cường sinh lý nam

Viên uống L-Arginine 3000mg - Tăng cường sinh lý nam

>>> Xem thêm chi tiết L-Arginine có trong thực phẩm nào

Công dụng của L-Arginine 3000mg

- Mang lại cảm giác say mê, hưng phấn kéo dài thời gian quan hệ, giúp quý ông luôn tự tin khi sử dụng sản phẩm này.
- Tăng cường sức khỏe và sinh lực cho nam giới, thúc đẩy tăng cường chức năng cương dương hỗ trọ điều trị yếu sinh lý, làm giãn nở mạch máu giúp quá trình cương dương lâu dài.
- Bổ thận, tráng dương tăng cường sinh lực cho nam giới
L arginine 3000 mg giúp giãn nở mạch máu hỗ trợ để tăng cường lưu thông máu đến các mô, bao gồm cả gnuowif đàn ông có thể nhận thấy đầu tiên trong các mô cương dương.
- Các vitamin B tăng cường sản xuất năng lượng cho cơ thể. Từ đó, nâng cao thể trạng cơ thể, sức chịu đựng và tăng hiệu suất khi quan hệ tình dục
- L Arginine là sản phẩm được tối ưu để hỗ trợ sức khỏe tim mạch và chức năng cương cứng.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

1 nhận xét : 1. Bếp từ CHEFS EH-DIH2000A với 2 vùng nấu từ công suất 2000W, kích thước bếp: 690 x 420 x 60mm, thiết kế lắp âm, sử dụng các linh kiện được sản xuất tại nước ngoài như: mặt kính liền nguyên khối ceramic NEG (Nippon Electric Glass) Nhật Bản chống trầy xước, và mâm từ công nghệ hiện đại siêu tiết kiệm điện. Bếp từ Chefs EH-DIH2000A có giá thành tầm trung nhưng lại được người tiêu dùng đánh giá rất cao về chất lượng. Sản phẩm giúp bạn có nấu nướng được những bữa cơm ngon mà vẫn tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí.

  Bếp đôi từ, hồng ngoại CHEFS EH-MIX366 là sản phẩm được tích hợp bếp từ và bếp hồng ngoại trong một sản phẩm. Thiết kế 2 vùng nấu là 2 loại bếp khác nhau giúp cho sản phẩm có khả năng đáp ứng đa dạng các nhu cầu nấu nướng đa dạng của mỗi gia đình. Chefs EH-MIX366 có kích thước mặt bếp: 750x450mm, thiết kế lắp âm, sử dụng các linh kiện được sản xuất tại Đức như: mặt kính Schott Ceran chống nứt vỡ và mâm nhiệt E.G.O siêu bền, tuổi thọ lên đến 20 năm. Các khe tản nhiệt được thiết kế thông minh để tối ưu hóa khả năng tản nhiệt, giúp cho sản phẩm luôn bền theo thời gian.

  Được nhập khẩu nguyên chiếc từ CHLB Đức, Bếp từ CHEFS EH-DIH366 đến nay vẫn luôn được người tiêu dùng đánh giá cao bởi thiết kế đẹp, sang trọng; các tính năng ưu việt, độc đáo thỏa mãn những khách hàng khó tính với giá tiền hợp lý trong phân khúc. Đây là chiếc bếp từ thuộc dòng 2 vùng nấu với thiết kế mặt kính Schott Ceran liền nguyên khối sang trọng, bàn phím điều khiển dạng trượt slide, 9 mức công suất + booster vừa đem lại sự an toàn tuyệt đối cho bạn và người thân, lại vừa có thể tiết kiệm chi phí chi trả hàng tháng.

  CHEFS EH-DIH888 là phiên bản bếp từ đôi thiết kế lắp đặt âm, tạo sự gọn gàng cho không gian. Bếp có kích thước 750 x 450 x 60mm với công suất đạt 4000W. Bếp từ âm Chefs EH-DIH888 được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại số 1 của Đức. Bếp từ ứng dụng mâm từ nhận diện đáy nồi thông minh. Mặt kính Schott Ceran chịu lực, chịu nhiệt cao. Toàn bộ hệ thống bo mạch được cách điện, cách nhiệt tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Có trong tay siêu phẩm Chefs EH-DIH888, bạn sẽ thỏa sức với đam mê nấu nướng của mình.

  Siêu thị Bếp Hoàng Cương - TP HCM
  Địa chỉ: 348 Bạch Đằng - Q Bình Thạnh - TP HCM
  Tel: 0974329191
  Website: https://bephoangcuong.com

  Siêu thị Bếp Hoàng Cương - Hà Nội
  Địa chỉ: 398 Khâm Thiên - quận Đống Đa - Hà Nội
  Tel: 0933266966
  Youtube: https://bit.ly/BepHoangCuong

  Trả lờiXóa